The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016: Noo Phước Thịnh thắng áp đảo

T.H-Thứ hai, ngày 11/01/2016 07:41 GMT+7

VTV.vn - Với tổng điểm 39,5 từ 4 giám khảo và đạt điểm bình chọn cao nhất, Noo Phước Thịnh dễ dàng giành vị trí số 1 trong đêm liveshow 2 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Thể hiện ca khúc Lost, sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Huy Long, Noo Phước Thịnh hoàn toàn chinh phục khán giả cũng như Ban giám khảo. Ca khúc phát huy được tối đa hai yếu tố quan trọng đối với ca sĩ trong chương trình này là hát và nhảy. Mặt khác, bản hòa âm của SlimV cũng được đánh giá mang đậm chất EDM nhất trong đêm thi.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nhận xét đây là tiết mục khiến anh ấn tượng nhất trong đêm. Đặc biệt với vị trí chuyên môn, anh đánh giá cao phần hòa âm sáng tạo của SlimV mang đến cho người nghe sự bất ngờ, không thể đoán trước được.

Trong khi đó, giám khảo khách mời Dương Khắc Linh nói: "Thông qua màn trình diễn này, Noo Phước Thịnh đã xác nhận được vì sao anh là một trong những nam ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay".

Tới đêm thi thứ hai, có thể nhìn thấy cuộc cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhóm dẫn đầu. The Remix - Hòa âm ánh sáng không chỉ là sân chơi để các ca sĩ so tài mà còn là nơi để những nhà sản xuất, DJ trưng trổ cá tính riêng nên không khó để nhìn thấy SlimV của đội Noo Phước Thịnh đang là một cái tên nổi bật về khả năng hòa âm trong chương trình năm nay.

Một số hình ảnh của Noo Phước Thịnh trong liveshow 2 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước