Phan Hương của "Người phán xử" bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 15:11 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Thanh Hương mang đến hình ảnh bất ngờ trong chương trình truyền hình thực tế Bốn mùa yêu thương khi trở thành cô thôn nữ với thử thách chăn vịt và câu cá.

Diễn viên Thanh Hương là một trong những gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ sau khi vào vai Phan Hương - con gái ông trùm Phan Quân, cô vợ đanh đá hay "động tay động chân" của Khải Sở Khanh trong phim Người phán xử. Cô cũng tham gia series Sắc màu phái đẹp, Cư dân thông thái và phim Sống chung với mẹ chồng.

Trái ngược với những vai diễn sắc sảo, cá tính đó, khán giả truyền hình lại thấy một Thanh Hương rất khác ngoài đời thực. Trong chương trình truyền hình thực tế Bốn mùa yêu thương, Thanh Hương đã không ít phen hú vía, khóc lóc trước những thử thách mà chương trình đặt ra.

Phan Hương của Người phán xử bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá - Ảnh 1.

Thanh Hương chật vật vượt qua các thử thách của chương trình

Nhiệm vụ đầu tiên mà Thanh Hương phải hoàn thành đó là cho 2000 con vịt ăn và thu hoạch số trứng tại một hộ chăn nuôi ở Thường Tín, Hà Nội. "Chăn vịt có gì khó đâu nhỉ? Quá đơn giản luôn!" - nữ diễn viên đầy tự tin.

Tuy nhiên, ngay với thử thách nhặt trứng, Thanh Hương đã làm vỡ và phải xin lỗi chủ nhà. "Chắc là mình chỉ hợp với đi làm diễn viên thôi" - cô ngậm ngùi.

Phan Hương của Người phán xử bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá - Ảnh 2.

Dù vượt qua thử thách nhặt trứng vịt nhưng cô đã làm vỡ 1-2 quả.

Thanh Hương suýt chết đuối khi lùa vịt dưới ao

Thử thách tiếp theo - lùa vịt - không hề đơn giản như tưởng tượng ban đầu của Thanh Hương. Cô phải vừa chèo thuyền vừa lùa 2.000 con vịt. Không hề có kinh nghiệm, nữ diễn viên tỏ ra rất lóng ngóng để xoay sở chèo thuyền.

"Vào đi chị mệt lắm rồi, các em ơi" - Thanh Hương dí dỏm - "Mình cũng là người khá bản lĩnh trong mọi thứ nhưng hôm nay thực sự đuối toàn tập". Đặc biệt, Thanh Hương gặp tình huống nguy hiểm suýt chết đuối vì bị ngã xuống ao lúc đang thực hiện thử thách.

Phan Hương của Người phán xử bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá - Ảnh 3.

Trong lúc lóng ngóng với đàn vịt, Thanh Hương đã bị ngã xuống ao, may mắn được bác chủ nhà cứu giúp.

Ngay sau thử thách lùa vịt, Thanh Hương lại tiếp tục đối mặt với thử thách "khoai" không kém. Cô đã vô cùng sợ hãi và khóc lóc khi phải đào giun để câu cá. Cuối cùng, vượt qua nỗi sợ toát mồ hôi hột, Thanh Hương đã rất phấn khích khi câu được con cá đầu tiên.

Phan Hương của Người phán xử bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá - Ảnh 4.

Phan Hương của Người phán xử bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá - Ảnh 5.

Phan Hương của Người phán xử bất ngờ về quê chăn vịt, câu cá - Ảnh 6.

Trải qua buổi trải nghiệm nhớ đời, chắc hẳn đó sẽ là kỷ niệm đẹp, không thể quên với diễn viên Thanh Hương!

Mời quý vị theo dõi chương trình Bốn mùa yêu thương với nhân vật trải nghiệm là diễn viên Thanh Hương qua video sau đây:

Mời quý vị tiếp tục theo dõi thử thách tiếp theo mà diễn viên Thanh Hương phải trải qua trong tập 2 "Bốn mùa yêu thương", phát sóng lúc 20h30 ngày mai (13/9) trên kênh VTV2!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI