Tập 17 phim Người phán xử: Không thể tin được, ông trùm khẳng định Phan Thị đứng vững là nhờ... Phan Hải

Thiên Di-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 17 chồng chất những mưu, kế và đấu trí cũng có những khoảnh khắc ngọt ngào. Đó là khi, ông trùm và Lê Thành cùng nói tốt sau lưng Phan Hải…

Trước khi trúng đạn, trong tập 16, ông trùm Phan Quân và cậu quý tử Phan Hải từng có cuộc khẩu chiến và ngã giá không chút tình thân. Thế nhưng, sau khi trở về từ cõi chết, ông trùm Phan Quân lại có những chia sẻ đầy bất ngờ về Phan Hải trước cậu con trai mới nhận Lê Thành.

Tập 17 phim Người phán xử: Không thể tin được, ông trùm khẳng định Phan Thị đứng vững là nhờ... Phan Hải - Ảnh 1.

"Mặc dù ta hay mắng thằng Hải nhưng nếu không có thói côn đồ hung hãn của nó thì Phan Thị khó lòng đứng vững trước kẻ thù". Lời bộc bạch này của Phan Quân thật tiếc Phan Hải không được nghe và chắc hẳn suy nghĩ này không phải là do ông trùm bị ảnh hưởng sau vụ ám sát.

Phan Quân tự lý giải về "lời khen" khá đường đột của mình: "Kẻ thù nào muốn tiêu diệt Phan Thị sẽ phải đau đầu để nghĩ xem làm thế nào để giết được cả bố lẫn thằng Hải. Bởi vì chúng nó biết, chỉ còn một trong hai còn sống thì sự trả thù sẽ tàn khốc như thế nào"…

Tập 17 phim Người phán xử: Không thể tin được, ông trùm khẳng định Phan Thị đứng vững là nhờ... Phan Hải - Ảnh 2.

Tiếp lời ông trùm Phan Quân, Lê Thành cũng tỏ ra tin tưởng vào vai trò của Phan Hải: "Nếu như anh Hải còn sống, mọi người sẽ được an toàn. Con cũng cảm thấy được yên tâm". 

"Tuy tính tình có hơi cục súc nhưng đã là con trai của người phán xử chắc khó thua", Lê Thành nhận xét về Phan Hải.

Phan Hải được nghe cuộc đối thoại này giữa cha mình và cậu em trai thất lạc hẳn sẽ vui lắm... Và biết đâu, tình cảm 3 người thêm gắn bó và Phan Hải lại dần thay đổi?! Tiếc là, phim không phải lúc nào cũng như chúng ta dự đoán.

Sau cú chuyển bất ngờ cuối tập 17, tập tiếp theo của Người phán xử đang rất được chờ đón. Tập 18 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 24/5 trên kênh VTV3 - quý vị đừng bỏ lỡ tập phim thú vị này.

Người phán xử - tập 17: Từ quân sư tài ba, Lê Thành bất ngờ trở thành “kẻ phá đám” Người phán xử - tập 17: Từ quân sư tài ba, Lê Thành bất ngờ trở thành “kẻ phá đám”

VTV.vn - Tập 17 mở đầu bằng những diễn biến của 2 ngày trước đám tang giả của ông trùm và kết thúc bằng màn Lê Thành đột ngột lao ra cứu Thế “chột”, phá hỏng kế hoạch của ông trùm…

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI