VTV Awards 2017: Bà ngoại quyền lực của "Ngự lâm không kiếm" đọ sức dàn sao trẻ

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 13/02/2017 18:15 GMT+7

NSƯT Ngọc Thoa sắm vai bà ngoại quyền lực trong "Ngự lâm không kiếm"

VTV.vn - Bên cạnh những gương mặt nữ diễn viên trẻ tài năng như Nhã Phương, Bảo Thanh, Minh Hà..., hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards còn có tên của NSƯT Ngọc Thoa.

Thời gian qua, NSƯT Ngọc Thoa là gương mặt đáng chú ý trên sóng màn ảnh Việt với vai diễn bà ngoại trong gia đình 3 thế hệ của Ngự lâm không kiếm. Vai diễn lần này của NSƯT Ngọc Thoa là một bà cụ vô cùng khó tính nhưng rất cẩn thận, hay vun vén gia đình, quản lý tiền bạc kín kẽ. Dù đã 80 tuổi nhưng bà vẫn điều hành, làm chủ gia đình.

Mặc dù hay bênh con gái và cháu ngoại nhưng nhân vật của NSƯT Ngọc Thoa vẫn ngầm chỉ cách giúp con rể và các cháu rể đối phó với vợ. Đó là một trong những chi tiết góp phần tạo nên nét hài hước cho bộ phim Ngự lâm không kiếm trên sóng VTV3 - bộ phim hài hước về gia đình có những người đàn ông ở rể.

Với vai diễn thú vị trong Ngự lâm không kiếm, NSƯT Ngọc Thoa đã được đề cử cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2017. Đây cũng là lần đầu tiên người nghệ sĩ gạo cội được đề cử cho giải thưởng VTV Awards.

Ở thời điểm hiện tại, những gương mặt nữ diễn viên cùng được đề cử với NSƯT Ngọc Thoa là dàn sao trẻ tài năng: Nhã Phương, Trang Nhung, Bảo Thanh, diễn viên Hàn Quốc Jung Hae Na cùng những gương mặt tên tuổi: MC Minh Hà, NSƯT Kim Oanh và ca sĩ Phương Thanh. Họ là những nữ diễn viên nổi bật trong các bộ phim Tuổi thanh xuân 2, Ngày mai ánh sáng, Chiều ngang qua phố cũ, Lựa chọn cuối cùngHợp đồng hôn nhân.

Nếu yêu mến "bà ngoại quyền lực" Ngọc Thoa cũng như các diễn viên khác của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, quý vị hãy tiếp tục bình chọn qua hệ thống SMS hoặc bình chọn trực tiếp trên website http://antuong.vtv.vn. Kết thúc vòng bình chọn đầu tiên, mỗi hạng mục sẽ lựa chọn 5 đề cử có lượt bình chọn cao nhất vào vòng bình chọn 2. Kết quả vòng bình chọn 2 sẽ được công bố trong Lễ trao giải VTV Awards 2017 dự kiến diễn ra vào tối 7/9/2017.

Cách thức bình chọn VTV Awards 2017:

- Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp SBD và gửi tới tổng đài 8009 (1.000 đồng/tin nhắn, SBD được gắn kèm các đề cử trên website http://antuong.vtv.vn).

- Cách 2: Truy cập website http://antuong.vtv.vn, lựa chọn đề cử ở từng hạng mục giải và click biểu tượng "Bình chọn".

VTV Awards 2017: NSƯT Xuân Bắc lọt đề cử Dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards 2017: NSƯT Xuân Bắc lọt đề cử Dẫn chương trình ấn tượng VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, 'Ngự lâm không kiếm' lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2017: Sau nửa chặng đường, "Ngự lâm không kiếm" lọt đề cử Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2017: Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát 'đụng độ' Lê Thiện Hiếu VTV Awards 2017: Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát "đụng độ" Lê Thiện Hiếu

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI