Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân bất ngờ lên xe hoa

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 06/01/2017 14:48 GMT+7

VTV.vn - Theo tiết lộ, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân sẽ lên xe hoa với một doanh nhân ngay trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Chia sẻ với Zing, mẹ của Thu Ngân cho biết người đẹp sinh năm 1996 đang tất bật chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và xin dâu diễn ra vào ngày 9/1. Tiệc cưới của gia đình nhà trai sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngay trước Tết Nguyên đán. Trong khi đó, nhà gái sẽ tổ chức tiệc mừng ở quê nhà Hải Phòng sau dịp Tết.

Mẹ của Thu Ngân tiết lộ thêm con rể tương lai của bà là một doanh nhân thành đạt gốc Thanh Hóa có tính cách chững chạc, điềm đạm và là con của một gia đình gia giáo. Tuy nhiên, bà từ chối tiết lộ tuổi của con rể vì cho rằng trong hôn nhân, tuổi tác không phải vấn đề quan trọng.

Được biết, sau khi kết hôn, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ. Chồng cô sẽ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh tại Việt Nam. Mẹ Thu Ngân cho rằng khoảng cách về địa lý không ảnh hưởng gì tới cặp đôi khi họ đã dành trọn vẹn niềm tin cho nhau.

Sinh năm 1996, Trần Thu Ngân đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 vào tháng 8 vừa qua. Sau khi giành vương miện, người đẹp Hải Phòng tiếp tục theo học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ.

Ngắm nhan sắc đời thường giản dị của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Ngắm nhan sắc đời thường giản dị của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

VTV.vn - Hãy cùng VTV News ngắm những hình ảnh đời thường mộc mạc và rất đỗi đáng yêu của Trần Thị Thu Ngân – tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhé!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI