Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 cam kết giữ gìn hình ảnh cá nhân

Đình Quân-Thứ ba, ngày 09/08/2016 15:31 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi đăng quang, Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân đã cam kết gìn giữ hình ảnh cá nhân và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Với gương mặt đẹp, hình thể chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, chiến thắng của Trần Thị Thu Ngân được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng. Ngay sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã có những chia sẻ đầu tiên với phóng viên VTV.

- Cảm xúc của bạn sau khi đăng quang Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016?

Tôi thật sự rất là run, kể cả khi đã được trao vương miện rồi thì tôi vẫn rất run. May mắn của tôi ngày hôm nay không phải là do một mình cô gắng mà nó là sự cố gắng của rất nhiều người xung quanh.

- Trong buổi tập bạn đã trả lời rằng bạn tham gia cuộc thi hết sức mình, chứng tỏ bạn đã chuẩn bị sẵn tâm lí để đạt giải?

Khi mình chuẩn bị là mình hi vọng và khi đạt được rồi thì thật sự vẫn bất ngờ.

- Trong buổi họp báo bạn có nói đến sự hoàn hảo và cá nhân bạn phải hướng đến sự hoàn hảo đó, liệu điều đó có quá sức với bạn không?

Mình có quan điểm là vượt sướng mới là khó. Nó không phải hoàn hảo mà là hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Mình luôn hướng đến một nấc thang mới trong cuộc đời.

- Rất nhiều cô gái nghĩ là đi thi hoa hậu để kiếm một cái nghề gọi là nghề hoa hậu, vậy thì mình sẽ làm gì để bảo vệ hình tượng của mình?

Mỗi người đều có sở thích và cuộc sống riêng. Tuy nhiên với một hoa hậu, tôi nghĩ khi mang trên mình trách nhiệm phải giữ gìn hình ảnh của mình. Tôi cam kết sẽ gìn giữ hình ảnh cá nhân, để truyền cảm hứng đến các bạn trẻ và làm được gì đó hữu ích cho xã hội.

Ngắm nhan sắc đời thường giản dị của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Ngắm nhan sắc đời thường giản dị của Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

VTV.vn - Hãy cùng VTV News ngắm những hình ảnh đời thường mộc mạc và rất đỗi đáng yêu của Trần Thị Thu Ngân – tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhé!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước