Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 11/01/2017 14:59 GMT+7

VTV.vn - Trước ngày lên đường sang Philippines, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam tranh thủ chụp ảnh cùng 5 bộ quốc phục mà cô mang tới đấu trường nhan sắc Miss Universe 2016.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng đã có buổi chụp hình nằm trong khuôn khổ cuộc thi Tuyển chọn thiết kế quốc phục cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016. Cuộc thi nhằm tìm ra thiết kế trang phục truyền thống dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016. Gần 100 mẫu thiết kế đã được gửi đến ban tổ chức, bao gồm nhiều ý tưởng sáng tạo và công phu. Từ đây, BTC đã chọn ra 5 mẫu thiết kế xuất sắc nhất.

Ngắm những thiết kế sẽ được Lệ Hằng mang tới Miss Universe 2016 dưới đây:

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 1.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng vừa có buổi chụp hình trước ngày lên đường sang Philippines tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 2.

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 3.

Được biết, bộ ảnh chính thức top 5 trang phục được giám đốc sáng tạo Hoàng Anh, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện và sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 4.

Buổi chụp ảnh diễn ra với không khí gấp rút, Lệ Hằng vẫn rạng rỡ dù phải thức dậy từ 6 giờ sáng cho việc trang điểm, thử trang phục.

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 5.

Sau hành trình đồng hành, chứng kiến những bộ trang phục từ trên trang giấy đến khi hoàn thành, Lệ Hằng chia sẻ cô rất vui khi được khoác lên mình những bộ cánh công phu, ấn tượng.

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 6.

Sau buổi chụp, cô tiếp tục đến với những lớp học catwalk, giao tiếp. Những ngày qua, Á hậu Hoàn vũ dồn hết sức cho công tác chuẩn bị. Người đẹp tiết lộ, mỗi ngày cô chỉ ngủ 4 đến 5 tiếng.

Những hé lộ đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe 2016 - Ảnh 7.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về trang phục, thủ tục di chuyển cho Lệ Hằng bước vào giai đoạn hoàn tất. Cô sẽ lên đường bay sang Philippines vào sáng ngày 12/1.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI