Lệ Hằng chính thức đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016

PV/Ảnh: FBNV-Thứ tư, ngày 07/12/2016 14:35 GMT+7

VTV.vn - Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 là Đặng Thị Lệ Hằng - Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.

Hôm 5/12, đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn và đề cử gương mặt đại diện Việt Nam trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ thế giới - Miss Universe đã chính thức công bố thông tin Đặng Thị Lệ Hằng (Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015) tham gia cuộc thi này tại Manila, Philippines. Buổi họp báo công bố có sự xuất hiện của Hoa hậu Phạm Hương - đại diện Việt Nam tại Hoa Hậu Hoàn vũ thế giới - Miss Universe 2015.

Lệ Hằng chính thức đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 - Ảnh 1.

Chia sẻ về việc mình được chọn là đại diện chính thức của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016, Lệ Hằng cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui mừng trước thông tin này. Tôi đã có khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị mọi thứ một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ chu đáo từ công ty. Tôi đang trau dồi các kỹ năng cần thiết và cảm thấy rất tự tin trong thế sẵn sàng cho cuộc thi sắp tới. Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình, nên tôi sẽ cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất".

Lệ Hằng chính thức đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 - Ảnh 2.

Hoa hậu Phạm Hương cũng có mặt trong buổi họp báo giới thiệu gương mặt đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016

Lệ Hằng chính thức đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 - Ảnh 3.

Thể hiện sự ủng hộ của mình đối với đại diện của Việt Nam - Lệ Hằng, Hoa hậu Phạm Hương cũng khẳng định trong vai trò là người đi trước, cô sẽ truyền tất cả sự tự tin, kinh nghiệm để đàn em vững vàng chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2016 sẽ diễn ra từ ngày 13/01 - 30/01/2017 tại Philippines.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại vào năm 2017 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở lại vào năm 2017

VTV.vn - Cuộc thi nhan sắc vừa được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức trong năm 2017 sẽ chính thức tuyển sinh từ ngày 1/1/2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước