Phim Kong: Skull Island: Đoàn làm phim được hỗ trợ nhiệt tình khi ở Việt Nam

Hoàng Linh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 13/03/2017 13:22 GMT+7

VTV.vn - Suốt 1 tháng làm phim tại Việt Nam, từ Ninh Bình, Quảng Bình đến Quảng Ninh, đoàn phim "Kong: Skull Island" đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các địa phương.

Hơn 60 ôtô chở đoàn làm phim và trang thiết bị, 9 container dụng cụ làm phim và cả chiếc trực thăng để thực hiện các cảnh quay trên cao, đoàn làm phim Kong: Skull Island là nhóm sản xuất phim có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đến Việt Nam.

Nhiều vấn đề sản xuất phức tạp được tiến hành một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, yếu tố bảo mật đã được đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Ngay sau phim Kong: Skull Island, hiện 2 đoàn làm phim đến từ Pháp và Đức cũng đang tiến hành những cảnh quay ở Hà Nội phục vụ cho các phim mới của mình. Những dự án như thế hứa hẹn sẽ là kênh quảng bá mới lạ và hiệu quả, giới thiệu hình ảnh của Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

'Kong: Skull Island' được chiếu miễn phí ở 2 tỉnh của Việt Nam "Kong: Skull Island" được chiếu miễn phí ở 2 tỉnh của Việt Nam Đạo diễn Kong: Skull Island: 7 lần đến Việt Nam và nỗi nhớ không thể đong đếm bằng lời Đạo diễn Kong: Skull Island: 7 lần đến Việt Nam và nỗi nhớ không thể đong đếm bằng lời Đạo diễn phim Kong: 'Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi' Đạo diễn phim Kong: "Được bầu làm Đại sứ du lịch Việt Nam là giấc mơ với tôi"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive