Liên hoan tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy khu vực Đông Bắc Bộ

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 25/10/2015 11:20 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Liên hoan tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy khu vực Đông Bắc Bộ mở rộng năm 2015 đã được diễn ra tại TP Hà Giang.

Tại Quảng trường 26/3 TP Hà Giang, Cục Văn hóa cơ sở - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang tổ chức Liên hoan tuyên truyền lưu động phòng chống ma túy khu vực Đông Bắc Bộ mở rộng năm 2015 với chủ đề "Vòng tay nhân ái".

Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhấn mạnh: "Ma túy là hiểm họa lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế, trật tự xã hội và làm suy giảm giống nòi. Những tác hại và hậu quả của ma túy vẫn đang từng ngày, từng giờ phá hoại cuộc sống của gia đình và toàn xã hội. Vì vậy, chung tay đẩy lùi ma túy không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức năng mà còn là trách nhiệm của mỗi người dân".

Chương trình diễn ra với sự tham gia của 150 tuyên truyền viên đại diện 10 đội tuyên truyền lưu động khu vực Đông Bắc Bộ gồm: Bắc Kạn, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Lào Cai, Nghệ An và Hà Giang. Theo đó, liên hoan sẽ diễn ra với nhiều hình thức như: văn nghệ cổ động, diễu hành xe tuyên truyền cổ động về phòng chống tác hại của ma túy.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI