"Bom tấn" Crystal Palace phủ nhận chuyện thất bại ở Liverpool

H.M (dịch)Cập nhật 11:02 ngày 31/08/2016

VTV.vn - Christian Benteke cho rằng mình không thất bại ở Liverpool, có chăng anh chỉ thành công hơn nếu The Kop không sa thải Brendan Rodgers mà thôi.

Christian Benteke không thích ứng được với lối chơi của Jurgen Klopp và rời đến Crystal Palace với tư cách bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB này (35 triệu bảng).

Gia nhập sân Anfield từ Aston Villa với giá 32.5 triệu bảng, Benteke chỉ kịp thi đấu có 6 trận tại Premier League trước khi Brendan Rodgers bị sa thải. Và với việc Jurgen Klopp lên nắm quyền, Benteke gần như không có cơ hội và thường xuyên phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Nói về quãng thời gian tại Liverpool, Benteke chia sẻ: "Tôi không cho rằng thời gian tôi ở đội bóng đó là một thất bại. Tôi đến với Liverpool vì 1 HLV khác và nếu ông ấy còn tại vị, mọi chuyện sẽ khác hoàn toàn.

"Tôi không phù hợp với lối chơi của HLV mới. Đó không phải là chuyện dễ dàng về mặt tâm lý tuy nhiên tôi rời đi vì không muốn đấu trong một cuộc chiến mà mình đã thất bại. Tôi không bào chữa. Tôi có thể đã có thể chơi tốt hơn nếu có nhiều thời gian chơi bóng hơn.

"Liverpool là một CLB lớn, tại đó, cầu thủ không đi tìm HLV, gõ cửa văn phòng HLV và yêu cầu. Tôi là người trưởng thành và tôi phải chấp nhận với điều đó. Klopp có một sơ đồ chiến thuật cụ thể và tôi không phù hợp. Mọi chuyện phụ thuộc vào tôi để tìm một giải pháp. Những chuyện như thế hoàn toàn có thể xảy ra trong sự nghiệp của một cầu thủ. Không có gì phải hối hận cả".

Người hâm mộ hài lòng về lối chơi của U23 Việt Nam

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 2 trận đấu vừa qua, lối chơi ban bật nhỏ sở trường cùng tinh thần thi đấu cống hiến của các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm người hâm mộ cảm thấy rất hài lòng.