Chủ đề nóng

 • Phim Tình khúc Bạch Dương

  Phim Tình khúc Bạch Dương

  26/01/2018 14:57

  Bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương là dự án phim đặc biệt được Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), Đài THVN ấp ủ trong tận 7 năm trời. Bộ phim khai thác về cuộc sống của những người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Xô viết.

 • Giải VĐQG V.League 2018

  Giải VĐQG V.League 2018

  Giải bóng đá vô địch quốc gia 2018 có tên gọi chính thức là Giải bóng đá vô địch quốc gia – Nuti Cafe V.League 2018 hay Nuti Cafe V.League 1 – 2018.

 • Robocon Việt Nam 2018

  Robocon Việt Nam 2018

  Mùa giải năm nay, Việt Nam vinh dự trở thành đơn vị đăng cai tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Robot châu Á - Thái Bình Dương (ABU Robocon 2018). Lấy ý tưởng từ một trò chơi dân gian quen thuộc trong mỗi dịp Tết đến xuân về tại Việt Nam, ABU Robocon 2018 có chủ đề là "Ném còn", đòi hỏi các robot phải được thiết kế sao cho hội tụ các yếu tố như kỹ thuật, độ chính xác, sự khéo léo đi cùng với những quả còn độc đáo, rực rỡ sắc màu, mang dấu ấn riêng của từng đội.

 • Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

  Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

  Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu, gắn với vẻ đẹp thiên nhiên và chủ quyền biển đảo quê hương.

 • Mỹ, Anh, Pháp tấn công Syria

  Mỹ, Anh, Pháp tấn công Syria

  14/04/2018 10:29

  4h ngày 14/4 (giờ Syria), tên lửa liên quân Mỹ-Anh-Pháp bắt đầu nã vào 3 địa điểm ở Syria, gồm cơ sở nghiên cứu ở Damascus, một kho bị nghi có vũ khí hóa học ở Homs, và một cơ sở nghi chứa vũ khí hóa học khác gần Homs. Mỹ tuyên bố đây là đợt tấn công đầu tiên.

 • Robocon Việt Nam 2019

  Robocon Việt Nam 2019

  02/05/2019 15:44

  Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon Việt Nam) năm 2019 có chủ đề "Chia sẻ kiến thức” lấy cảm hứng từ hệ thống truyền tin và trò chơi của người Mông Cổ.

 • Phim Về nhà đi con

  Phim Về nhà đi con

  Câu chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

 • Phim Mê cung

  Phim Mê cung

  Nằm trong series "Cảnh sát hình sự" đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều thế hệ, bộ phim Mê cung sẽ mang đến những giây phút đầy kịch tính đến nghẹt thở, những vụ án phức tạp với bước chuyển không thể lường trước, đưa người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác..

 • Nắng nóng & Tác hại...

  Nắng nóng & Tác hại...

  Nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đang trải qua những đợt nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ xấp xỉ 40 độ C khiến bầu không khí ngột ngạt, oi bức; nhưng nguy hiểm hơn là những nguy cơ đe dọa sức khỏe, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ... Đáng chú ý, tại thành phố Hồ Chí Minh, tia UV còn được nhận định đã đạt mức cực đại, đặc biệt nguy hiểm cho da và mắt những người phải đi lại, làm việc ngoài trời...

 • Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

  Cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

  Biểu tượng của lịch sử, kiến trúc tôn giáo và văn học Pháp - Nhà thờ Đức Bà Paris đã bốc cháy vào chiều tối 15/4, khoảng 18h50 theo giờ địa phương.

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước