Nữ hoàng đi bộ Nguyễn Thanh Phúc và cuộc sống mới

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:05 ngày 11/01/2017

VTV.vn - Mới đây, nữ hoàng đi bộ Nguyễn Thanh Phúc đã lập gia đình, kết thúc mối tình kéo dài gần 10 năm của mình bằng 1 đám cưới đẹp. Cuộc sống của cô đã thay đổi như thế nào?

Giầy, nước những thứ đơn giản mà Thanh Phúc chuẩn bị mỗi lần để bắt đầu việc đi bộ. Nhưng hôm nay Phúc không đi tập mà cô chuẩn bị là để đi dạo với người bạn đời của mình.

"Sau khi lập gia đình, cảm giác cuộc sống của Thanh Phúc thì nó cũng có đôi chút khác biệt tại vì khi mình là vận động viên thì chỉ biết có tập luyện vô lo vô nghĩ. Nhưng mà sau khi lấy chồng xong thì cũng có đôi chút lo lắng tại vì nhiều khi cũng phải giành chút thời gian để suy nghĩ về món ăn, suy nghĩ về làm rau rồi suy nghĩ về phong tục tập quán của nhà chồng. Rồi làm như thế nào đó để trở thành cô vợ tốt và 1 người dâu tốt" - Thanh Phúc chia sẻ.

Hiện tại Nguyễn Thanh Phúc đang xin nghỉ tập để chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Cô và chồng thuê tạm một gian nhà ở trung tâm thành phố Đà Nẵng để tiện cho việc di chuyển. Cuộc sống của 2 vợ chồng son tuy còn nhiều vất vả nhưng không khí trong gia đình lúc nào cũng rộn rã tiếng cười.

"Cuộc sống hiện tại thì phải cố gắng rất là nhiều, 2 vợ chồng mới cưới gặp rất nhiều khó khăn nhưng mà Thanh Phúc nghĩ rằng những khó khăn về vật chất thì chắc chắn 2 vợ chồng sẽ cố gắng. Còn hiện tại rất là hài lòng về sự quyết định của mình".

"Ngay từ khi yêu mình đã biết Phúc là 1 người có cá tính mạnh mẽ chính vì thế mình đã quyết định đến với cô ấy. Đã là vợ chồng phải thương yêu nhau cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống" - anh Viết Thắng, chống của Thanh Phúc cho biết.

Tạm quên đi những bộn bề lo toan, Thanh Phúc đang hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dù không quá dư giả nhưng thứ mà Thanh Phúc có bây giờ là 1 gia đình hạnh phúc, một người chồng hết lòng thương yêu vợ. Và sắp tới là đứa con đầu lòng, kết quả của chuyện tình đẹp kéo dài gần 10 năm. Với cô bây giờ, thế là đã đủ.