Ronaldo hăng hái tập gym chờ ngày ra mắt thầy mới

T.KCập nhật 15:21 ngày 05/01/2016

Ronaldo hiện ghi 25 bàn sau 24 trận mùa này.

VTV.vn - Trong lúc Zidane tiến hành lễ nhậm chức HLV trưởng thì Ronaldo tranh thủ tập gym cùng con trai.

HLV Benitez chỉ dẫn dắt Real Madrid 18 trận ở La Liga và bị thay thế bởi HLV Zidane. Trong ngày ông thầy mới ra mắt CLB, Ronaldo bận tập gym. Ngôi sao người Bồ Đào Nha không muốn bỏ cách buổi tập theo lịch chỉ vì sự kiện thay tướng ở đội bóng.

Trên Instagram, Ronaldo khoe ảnh tập gym cùng con trai. CR7 cho rằng, cần phải có sự khởi đầu mới với thầy mới nên chăm chỉ luyện tập.

Tuần tới, Ronaldo và các đồng đội sẽ có trận đấu đầu tiên dưới thời HLV Zidane gặp Deportivo. Hiện Real đang xếp thứ 3 ở La Liga sau Atletico và Barca.


Ronaldo khoe ảnh trên Instagram với tiêu đề Thời gian tập gym.

Ronaldo khoe ảnh trên Instagram với tiêu đề "Thời gian tập gym".

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Ronaldo chia sẻ anh phải luyện tập vì tương lai. Ngôi sao sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng sau cho biết, anh nghiện tập gym và chơi bóng là thế nhưng rất muốn dành nhiều thời gian rảnh rỗi cho gia đình và bạn bè, thậm chí còn muốn có cuộc sống như ông hoàng ngoài sân cỏ.

“Sau này, tôi sẽ không làm về các lĩnh vực liên quan tới bóng đá như HLV hay Chủ tịch một đội bóng. Có công việc tốt, có tiền bạc, xe cộ, nhà cửa… không phải là tất cả. Ví như hôm thứ 7 vừa qua, có trận đấu quyền anh rất hay ở Las Vegas và tôi rất muốn cùng bạn bè, gia đình tới đó nhưng bận không đi được.

Ngoài sân cỏ, tôi muốn sống một cuộc sống vương giả và hưởng thụ cùng bạn bè, gia đình. Ngay từ bé, tôi đã bị nhồi nhét và phải có suy nghĩ như một người đàn ông trưởng thành. Và vì thế tôi trở nên mạnh mẽ từ đó và chăm chỉ tập luyện, cũng như trong thi đấu để có được điều mình mong muốn”, Ronaldo chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Giải thích dễ hiểu về Goaline và VAR

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong khi Goaline được áp dụng tại FIFA World Cup™ 2014 thì VAR lần đầu tiên được áp dụng tại FIFA World Cup™ 2018. Vậy hiểu một cách đơn giản, Goaline và VAR là gì?