VIDEO: Xem lại buổi trò chuyện cùng tiền vệ Lương Xuân Trường trên bản tin "360 độ thể thao"

Thể thao VTVCập nhật 20:41 ngày 29/11/2017

VTV.vn - Tiền vệ tài hoa Lương Xuân Trường có những chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc đời và trái bóng tròn tại trường quay của bản tin "360 độ thể thao".

Ngày 1/12 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào tháng 1 năm sau. Một trong những cầu thủ sẽ góp mặt trong đợt tập trung này là tiền vệ tài hoa Lương Xuân Trường và anh đã có những chia sẻ thú vị tại trường quay của bản tin "360 độ thể thao" với rất nhiều cảm xúc.

VIDEO: Những hình ảnh năm đầu tiên tại học viện HAGL của Xuân Trường VIDEO: Những hình ảnh năm đầu tiên tại học viện HAGL của Xuân Trường Vai trò đặc biệt của Xuân Trường dưới thời tân HLV Park Hang Seo Vai trò đặc biệt của Xuân Trường dưới thời tân HLV Park Hang Seo Báo châu Á: Xuân Trường góp mặt trong danh sách nổi bật năm 2017! Báo châu Á: Xuân Trường góp mặt trong danh sách nổi bật năm 2017!

Sút tung lưới ĐT Saudi Arabia, Suarez lập kỷ lục bóng đá Uruguay

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau khi ghi bàn vào lưới ĐT Saudi Arabia, Suarez đã chứng minh, anh chính là chân sút hay nhất lịch sử bóng đá Uruguay với kỷ lục ghi bàn thiết lập trên đất Nga.