Xem Costa và Ramos to nhỏ về việc trở lại Atletico Madrid

Tuấn HiệpCập nhật 11:23 ngày 01/08/2016

VTV.vn - Sergio Ramos đã có ít phút trò chuyện thân mật khi bắt gặp Diego Costa tại Mỹ.

Hôm qua Real MadridChelsea đã gặp nhau trong khuôn khổ giải giao hữu International Champions Cup. Hai ngôi sao của họ là Sergio RamosDiego Costa không thi đấu trận này vì những lí do khác nhau, nhưng khi bắt gặp trong đường hầm sân Michigan, cả hai đã to nhỏ trò chuyện, đến nỗi camera vừa bắt được hình, lại có thể nghe rõ nội dung câu chuyện giữa hai cầu thủ.

Sergio Ramos là người chủ động bắt chuyện trước. Anh gợi ngay tới chủ đề tương lai mà Costa quan tâm nhất vào lúc này. Tạm dịch câu chuyện của hai ngôi sao này như sau:

Ramos: Sao cậu không đi? Họ (Chelsea) không cho cậu đi à? Họ không cho cậu đi à?

Ahhhh! Vì Gameiro đến phải không?

Costa: Uhhhh

Cuộc trò chuyện ngắn giữa Sergio Ramos và Diego Costa. Video: AS

Câu chuyện giữa hai cầu thủ này xem chừng rất dễ hiểu. Ramos hỏi thăm Costa sao chưa trở về Atletico Madrid, và sau một hồi chất vấn, anh cũng tự tìm ra câu trả lời cho chính mình. Đơn giản là vì Atletico Madrid vừa mới chiêu mộ tiền đạo Kevin Gameiro với giá 32 triệu euro từ Sevilla. Với Gameiro, Torres, Griezmann và một số tài năng trẻ khác, cánh cửa để Costa quay trở lại Vicente Calderon coi như đã đóng sập.

Về Atletico không được mà ở lại thì vừa dính chấn thương, vừa không được HLV Conte tin tưởng. Đúng là không ai khốn khổ như Diego Costa lúc này!

C.Ronaldo: Đừng so sánh tôi với Mohamed Salah

0 0 Xem thêm

VTV.vn - C.Ronaldo tin rằng bản thân là mẫu cầu thủ hoàn toàn khác so với người mà anh sẽ chạm trán trong trận chung kết Champions League – Mohamed Salah.