ĐT Việt Nam quyết tâm tạo bất ngờ trước ĐT Syria

Hoàng CườngCập nhật 06:05 ngày 31/05/2016

Không có được sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra rất quyết tâm và sẵn sàng tạo bất ngờ trước đối thủ đến từ Tây Á.

Hoàng Thịnh chấn thương, sát ngày thi đấu Công Phượng và Xuân Trường mới có thể hội quân, rõ ràng, ĐTVN vẫn chưa có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt lực lượng trước trận đấu với ĐT Syria. Tuy nhiên, sự có mặt Công Phượng và Xuân Trường sẽ giúp cho lối chơi của đội tuyển trở nên mềm mại và nguy hiểm hơn trong những tình huống tấn công.

Trước một đối thủ được đánh giá cao về sức mạnh, sự vượt trội về thể hình và lối chơi bóng bổng thì rõ ràng, những bài phối hợp bóng ngắn ở cự ly hẹp mà các tuyển thủ đã được tập đi tập lại trong các buổi tập vừa qua là cực kì cần thiết. Để giải quyết bài toán ghi bàn của hàng công, HLV Hữu Thắng còn yêu cầu các học trò thực hiện những pha phối hợp dứt điểm từ tuyến 2.

Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị, tuy nhiên, với tinh thần thoải mái và nỗ lực cống hiến của các tuyển thủ, hi vọng, ĐTVN sẽ có một màn trình diễn ấn tượng trước ĐT Syria.