Thái Sơn Nam thắng đậm trong ngày khởi tranh giai đoạn lượt về giải futsal VĐQG HD Bank 2017

Ngọc Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:05 ngày 10/06/2017

VTV.vn - Phùng Trọng Luân, cầu thủ vừa trở lại ở giai đoạn lượt về đã tỏa sáng để ghi tới 3 bàn thắng giúp đội bóng của mình có 1 chiến thắng đậm 9-3 nghiêng về Thái Sơn Nam.

Sau hơn 1 tháng tạm nghỉ, hôm nay, giai đoạn lượt về Giải Futsal VĐQG HD bank 2017 đã khởi tranh. 2 trận đấu đáng chúy ý nhất đó là đội đang dẫn đầu cũng là nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam gặp đương kim á quân Sanna Khánh Hòa.

Trong khi đó, 2 đội đang cạnh tranh quyết liệt vị trí thứ 2 Sanatest Khánh Hòa cũng có màn tranh tài với đội bóng Hải Phương Nam Phú Nhuận.

Thái Sơn Nam thắng đậm trong ngày khởi tranh giai đoạn lượt về giải futsal VĐQG HD Bank 2017 - Ảnh 1.

Ở lượt đi Thái Sơn Nam rất vất vả mới vượt qua được Sanna Khánh Hòa 2-1. Còn khi bước vào trận đấu lượt về này, đương kim á quân của giải bất ngờ có bàn thắng dẫn trước do công của cầu thủ Ngọc Thanh.

Sau bàn thua này, Thái Sơn Nam tạo được sức ép rất lớn và tìm được bàn gỡ hòa do cầu thủ Đức Hòa lập công. Hiệp 1 khép lại với tỷ số 1-1. Hiệp 2 đã diễn ra sôi động hơn với hàng loạt bàn thắng được ghi. Phùng Trọng Luân, cầu thủ vừa trở lại ở giai đoạn lượt về đã tỏa sáng để ghi tới 3 bàn thắng giúp đội bóng của mình có 1 chiến thắng đậm 9-3 nghiêng về Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam thắng đậm trong ngày khởi tranh giai đoạn lượt về giải futsal VĐQG HD Bank 2017 - Ảnh 2.

Ở trận đấu trước đó, Sannatech Khánh Hòa đã chia điểm với Hải Phương Nam Phú Nhuận với tỷ số hòa 3-3. Với kết quả này, Thái Sơn Nam tiếp tục gia tăng khoảng cách điểm với 2 đội bám đuổi là Sanatech Khánh Hòa và Hải Phương Nam Phú Nhuận lên đến 6 điểm./.