VFF loại Trương Đình Luật khỏi ĐT Việt Nam

Cập nhật 09:21 ngày 24/05/2016

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) vừa có thông báo quyết định loại trung vệ Trương Đình Luật (B.Bình Dương) khỏi đội tuyển VN tập trung vào ngày 23/5.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Lý do trung vệ của đội B. Bình Dương bị loại dù trước đó đã có tên trong danh sách tập trung là bởi anh đang nhận án phạt tại giải VĐQG 2016.

 

HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết quyết định loại Đình Luật khỏi ĐTQG do đang vướng án kỷ luật tại giải VĐQG là của VFF. Ảnh: AFP

Trong một thông báo của mình, VFF cho hay: 'Vào ngày 20/5, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp đối với cầu thủ Trương Đình Luật do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Ogbuke Felix Onyedike của CLB QNK Quảng Nam, trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá QNK Quảng Nam - Becamex Bình Dương tại trận đấu bù vòng 2, ngày 18/5 trên SVĐ Tam Kỳ, Quảng Nam. Đây cũng là lý do khiến Trương Đình Luật sẽ không được góp mặt trong đợt tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Syria (ngày 31/5) và giải giao hữu tại Myanmar (3-5/6)'. HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết quyết định loại Đình Luật khỏi ĐTQG do đang vướng án kỷ luật tại giải VĐQG là của VFF chứ không phải của HLV và ban huấn luyện đội tuyển VN.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC