Ý nghĩa của vòng chung kết giải golf Faldo Series Châu Á 2017

Tuấn Dương (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:03 ngày 18/03/2017

VTV.vn - Việc thường xuyên tổ chức các vòng chung kết Faldo Series khắp thế giới là việc làm thiết thực giúp Sir Nick Faldo thể hiện sự quan tâm của mình đến các tay golf trẻ.

Sau 3 ngày tranh tài tại sân golf Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên Huế, Vòng chung kết giải Golf Faldo Series Châu Á 2017 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về tay golf Thái Lan - Napat Paramacharoenroj. Sau 11 năm được tổ chức liên tục, giải đấu này đã thực sự là một sân chơi quan trọng đối với các tay golf lứa tuổi từ U16 đến U21trong khu vực châu Á .

"Giải đấu này có ý nghĩa rất lớn đối với em. Nó giúp em thêm phần tự tin khi tham gia vào các giải đấu khác trong tương lai" - tay golf Thái Lan Napat Paramacharoenroj chia sẻ.

"Các tay golf trẻ tham dự giải đấu này đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau ở châu Á. Được thi đấu ở nhiều sân golf khác nhau với các đối thủ từ nhiều trình độ khác nhau là cơ hội rất tốt cho họ có thể cọ xát để nâng cao kinh nghiệm của bản thân, đồng thời là tiền đề vững chắc để họ tiếp tục theo đuổi giấc mơ trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình trong tương lai" - Sir Nick Faldo cho biết.