Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn thăm và chúc Tết gia đình nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Huy Như (Ban Thời sự)Cập nhật 21:15 ngày 30/01/2016

VTV.vn - Chuẩn bị đón Xuât Bính Thân 2016, sáng 30/1, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã đến thăm và chúc Tết gia đình Cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh. Trước bàn thờ Cố Tổng Bí thư, Phó Chủ tịch Quốc hội đã thành kính dâng hương và mặc niệm tưởng nhớ những công lao to lớn của đồng chí đối vối dân, với nước, đặc biệt là trong sự nghiệp đổi mới thành công, đem lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân ta. Ân cần thăm hỏi bà Ngô Thị Huệ - phu nhân Cố Tổng Bí thư, Phó Chủ tịch Quốc hội chúc bà dồi dào sức khỏe, sống trường thọ và tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng Quốc hội.

Thăm gia đình Cố Chủ tịch nước Võ Chí Công, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn cùng các thành viên trong đoàn đã thành kính dâng hương, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với Cố Chủ tịch nước. Phó Chủ tịch Huỳnh Ngọc Sơn chúc bà Võ Thị Nghĩa - con gái Cố Chủ tịch nước cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN

VTV.vn - Ngày 23/9, PTTg, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã dự Hội nghị không chính thức các Bộ trưởng Ngoại giao các nước ASEAN (IAMM) bên lề Khóa họp 72 Đại hội đồng LHQ.