Cặp lá yêu thương: Kết nối trái tim, lan tỏa yêu thương

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 04/02/2017 15:13 GMT+7

VTV.vn - Trong hơn 1 năm qua, đã có hơn 2.400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều địa phương trên cả nước đã được các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ.

Lên sóng lần đầu vào ngày 1/10/2015, chương trình Cặp lá yêu thương đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả bởi ý nghĩa nhân văn. Trong hơn một năm qua, đã có hơn 2.400 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn - các "lá chưa lành" ở nhiều địa phương trên cả nước được các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ.

Những đứa trẻ nghèo luôn khao khát được vươn lên trong hoàn cảnh đầy khó khăn của cuộc sống, khao khát được được đến trường, được học thành tài.

Trong năm qua, nhiều em được tới trường và tiếp tục nuôi những ước mơ của mình. Bởi trên con đường phía trước, đang có những người sẵn sàng chăm lo cho các em từ bữa ăn, những chiếc áo ấm, dành những khoản tiền tiết kiệm, để các em yên tâm học hành.

Mỗi người một cách giúp đỡ làm đong đầy thêm những yêu thương để nhiều hơn nữa những đứa trẻ được đi học. Đó là cách những chiếc lá lành đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cặp lá yêu thương. 

Những người đã và đang đồng hành cùng Cặp lá yêu thương có thể là bất cứ ai. Họ là những chiếc lá lành hay họ cũng có thể là những chiếc lá chưa lành. Hay là những em học sinh đồng trang lứa với các nhân vật của Cặp lá yêu thương.

Được chứng kiến những người bạn cùng trang lứa còn gặp nhiều khó khăn, các em cùng thầy cô giáo sẵn sàng san sẻ để mang những món quà ấm áp dành tặng cho những người bạn của mình như một sự hỗ trợ. Và như một sự lan tỏa của yêu thương, vẫn còn có rất nhiều những tấm lòng nhân hậu sẽ tiếp tục chung tay cùng chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI