Galaxy S7 và S7 Edge lộ thiết kế chuẩn

P.L (Dịch)-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 16:54 GMT+7

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge lộ diện thiết kế chuẩn

VTV.vn - Hình ảnh rò rỉ của Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge cho thấy bộ đôi smartphone mới của Samsung không có nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm.

Mới đây, tài khoản @evleaks tiếp tục đăng tải những hình ảnh về Galaxy S7Galaxy S7 Edge được cho là bắt nguồn từ Samsung.


Thiết kế Galaxy S7

Thiết kế Galaxy S7


Thiết kế Galaxy S7 Edge

Thiết kế Galaxy S7 Edge

Giống như những tin đồn trước đó, bộ đôi Galaxy mới của Samsung sở hữu thiết kế không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm là Galaxy S6Galaxy S6 Edge. Tuy nhiên, trong khi Galaxy S7 vẫn sở hữu màn hình 5,1 inch như Galaxy S6, chiếc smartphone màn hình cong Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình lớn hơn với kích thước 5,5 inch. Nhiều khả năng Galaxy S7 Edge sẽ là thiết bị kế nhiệm Galaxy S6 Edge+ thay vì Galaxy S6 Edge.


Khác với bộ đôi tiền nhiệm, Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình có kích thước lớn hơn so với Galaxy S7

Khác với bộ đôi tiền nhiệm, Galaxy S7 Edge sở hữu màn hình có kích thước lớn hơn so với Galaxy S7

Theo các thông tin rò rỉ gần đây, bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ mang tới nhiều cải thiện so với dòng Galaxy S6, trong đó bao gồm tính năng chống nước, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và sở hữu pin có thời lượng sử dụng lâu hơn. Tùy theo thị trường phát hành, Galaxy S7 và S7 Edge có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 hoặc Exynos 8890. Bộ đôi smartphone mới của Samsung có thể sẽ sở hữu RAM 4GB và camera sau 12MP với cảm biến ảnh lớn hơn so với cảm biến của camera 16MP trên dòng Galaxy S6.

Dự kiến, Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge sẽ được Samsung giới thiệu tại sự kiện MWC 2016 tổ chức vào ngày 21/2 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI