LG khoe sức mạnh của máy hút bụi theo cách thức khó tin

P.L (Dịch)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 16:24 GMT+7

VTV.vn - Để chứng minh sức mạnh của chiếc máy hút bụi LG Code Zero, nhà sản xuất Hàn Quốc đã nhờ VĐV leo núi chuyên nghiệp sử dụng thiết bị để trèo lên tòa nhà 140m.

LG đã đăng tải video quảng cáo sức mạnh không tưởng của máy hút bụi LG Code Zero. Theo đó, nhà sản xuất Hàn Quốc nhờ đến nữ vận động viên leo núi chuyên nghiệp Sierra Blair-Coyle, người từng giành giải quán quân trong cuộc thi leo núi Extreme Rock Climbing tại Mỹ năm 2015, sử dụng LG Code Zero với mã sản phẩm K94SGN để leo lên tòa nhà kính có độ cao lên tới 140m.

Để thực hiện thử thách không tưởng này, Blair-Coyle được trang bị hai chiếc LG Code Zero không dây, sử dụng pin với đầu hút bụi được gắn với các tấm hút chân không nhằm giúp nữ vận động viên 70kg này có thể bám dính vào các tấm kính bên ngoài tòa nhà. Blair-Coyle đã phải liên tục sử dụng thao tác bật/tắt đều ở hai tay để dính/tách các tấm hút chân không khi di chuyển từng chút một lên phía trên của tòa nhà thẳng đứng.

Video quảng cáo sức mạnh máy hút bụi của LG

Nhằm tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra cho nữ vận động viên, Blair-Coyle vẫn được trang bị dây bảo hộ trong quá trình sử dụng máy hút bụi leo lên toàn nhà cao 140m. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của những người chứng kiến, Blair-Coyle đã hoàn thành thử thách và cũng chứng minh được sức mạnh đáng nể của những chiếc máy hút bụi mang thương hiệu LG.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI