Hơn 500 lò bánh tráng Thuận Hưng luôn đỏ lửa

Việt Nữ (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 03/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Làng nghề bánh tráng Thuận Hưng (thành phố Cần Thơ) với hơn 500 lò làm bánh trải qua gần hai thế kỷ vẫn luôn đỏ lửa.

Với truyền thống 200 năm, ở làng nghề bánh tráng Thuận Hưng hiện vẫn có hơn 500 lò bánh đang hoạt động. Người Thuận Hưng có bí quyết riêng trong khâu pha bột nên bánh khi dùng luôn có mùi gạo thơm nồng nàn rất đặc trưng. Được làm từ gạo của vùng Thốt Nốt, sản phẩm bánh tráng của làng mềm, mịn, dẻo thơm với chủng loại phong phú như: bánh mặn, bánh xốp, bánh dừa.

Làng nghề bánh tráng Thuận Hưng là một điểm tham quan thú vị, vừa có bề dày lịch sử, vừa mang nét đẹp ẩm thực miền Tây.


Cay cay hấp dẫn với thịt bò nướng sa tế thơm lừng Cay cay hấp dẫn với thịt bò nướng sa tế thơm lừng Thưởng thức đặc sản bún thố Cần Thơ Thưởng thức đặc sản bún thố Cần Thơ Về Đồng Tháp nhớ nếm thử nem Lai Vung Về Đồng Tháp nhớ nếm thử nem Lai Vung

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước