Nhắc đến bún thì người dân miền Tây nổi tiếng với hàng loạt món ngon như bún sứa, bún mực, bún ốc, bún nem nướng, bún chả... với cách chế biến và cách dùng khác nhau. Đặc biệt có một loại bún nghe rất lạ tai với nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau tạo nên một tổng hòa hương vị vô cùng thơm ngon đó là bún thố.
Nước dùng của bún thố được chế biến theo công thức đặc biệt nên rất trong, có vị hơi ngọt đúng với khẩu vị người miền Tây. Sợi bún dai, ăn kèm với phi lê cá lóc tươi và chả cá được chế biến tại chỗ nên bún thố khi bưng ra lúc nào cũng nóng hổi, thơm nghi ngút.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!