Ngoài nguyên liệu là thịt bò ngon hảo hạng thì các thành phần gia vị cũng góp phần không nhỏ tạo nên hương vị khó quên cho món thịt bò nướng sa tế. Thịt bò sau khi được ướp với tỏi, sa tế, sả, mắm, muối... sẽ được nướng trên bếp than hồng.
Khi nướng gia vị sẽ ngấm đều vào từng thớ thịt bò và làm cho miếng thịt săn lại có màu hơi thẫm. Món ăn này thường được ăn kèm với các loại rau sống.
VTV.vn - Đến miền Tây chắc chắn thực khách không thể bỏ qua món cá lóc nướng trui dân dã mà vô cùng thơm ngon.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!