"Mỳ bay" đang tạo lên cơn sốt tại Việt Nam

Quốc Dũng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 16/12/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Được gọi với cái tên "mỳ bay", món ẩm thực có nguồn gốc từ Singapore này đang gây sốt tại TP.HCM.

Những sợi mỳ được gắn chặt trên một đôi đũa lơ lửng trên không như đang bay, đang được giới trẻ tại Singapore và Việt Nam yêu thích. 

Mỳ bay du nhập từ Singapore nhưng khi về tới TP.HCM nó được biến tấu cho hợp khẩu vị với người Việt. Có rất nhiều loại mỳ bay cho thực khách lựa chọn, từ mỳ bay matcha bò xiên, mỳ bay tôm, mỳ bay sushi, mỳ bay trái cây và được ưa chuộng nhất, mỳ bay gà giòn cay. 

Mỗi ngày trung bình một tiệm mỳ bay phục vụ hàng trăm thực khách, với giá mỗi suất mỳ bắt đầu chỉ với 50.000 đồng. Song, giống như cơn sốt mỳ cay từ Hàn Quốc, mỳ bay từ Singapore cũng chỉ được coi như một trào lưu ẩm thực. Thứ thực sự giữ thực khách quay trở lại vẫn phải là chất lượng món ăn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước