Thưởng thức loạt hit đình đám trong Liveshow đầu tiên của "The Remix"

CN-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 06:00 GMT+7

4 trong 9 đội thi của "The Remix - Hòa âm ánh sáng" mùa 2

VTV.vn - Liveshow đầu tiên của "The Remix - Hòa âm ánh sáng" mùa 2 sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h10 hôm nay (03/01) với loạt hit đình đám.

Trong Liveshow đầu tiên của The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 với chủ đề "Tự do", các đội thi sẽ được lựa chọn ca khúc ưng ý nhất của mình để trình diễn, trong đó có Rời, Thu cuối, Say you do, Dấu mưa, Trót yêu, Gạt đi nước mắt... Những bản hit này sẽ được thể hiện qua giọng ca và vũ đạo của các ca sĩ: Hằng Binh Boong, Ngô Kiến Huy, Trung Quân Idol, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Hạnh Sino - Emily, Big Daddy - Justatee và Maya.

Trở lại mùa thứ 2 với nhiều gương mặt ca sĩ hot, The Remix - Hòa âm ánh sáng được hy vọng sẽ tạo nên sức hút lớn như mùa 1. Chương trình cũng tiếp tục là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các nghệ sĩ và những nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng ở Việt Nam. The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 sẽ gồm 10 Liveshow với các chủ đề RnB, hiphop, rap, dubstep, house, dân gian, world music... để các đội thi thể hiện khả năng mix nhạc và vũ đạo của mình. Đặc biệt, ở mùa 2 này, mỗi đội được bổ sung thêm 1 biên đạo múa để có được những vũ đạo ấn tượng cũng như phần dàn dựng sân khấu bắt mắt. Theo đó, dàn biên đạo năm nay có Hà Lê, Lâm Vinh Hải, Tô Lâm, Antei Ngọc Thịnh...

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của mùa 2 là nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ngoài ban giám khảo chính, chương trình còn có thành phần giám khảo khách mời gồm: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và một nhà sản xuất âm nhạc quốc tế.

9 đội thi sẽ bùng nổ như thế nào với các bản hit đình đám trong Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2? Mời quý vị cùng theo dõi vào 21h10 hôm nay (03/01) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI