Trung Quân Idol mang hit đến The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

T.H-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 11:48 GMT+7

VTV.vn - Trung Quân là cái tên tiếp theo tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2.

Nhắc đến Trung Quân khán giả thường nghĩ ngay đến nickname "Thánh mưa" bởi anh liên tiếp cho ra mắt hàng loạt những ca khúc về mưa như Dấu mưa, Gọi mưa, Chuyện mưa Những ca khúc hit của Trung Quân thường là các bản nhạc ballad, nhẹ nhàng và sâu lắng. Anh ít khi có những bản nhạc sôi động thuộc dòng nhạc EDM, trong khi The Remix - Hòa âm ánh sáng lại là sân chơi dành cho dòng nhạc này. Chính điều đó đã khiến thông tin Trung Quân Idol tham gia mùa giải năm nay nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Chia sẻ về quyết định tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016, Trung Quân nói: "Tôi đến với chương trình này vì muốn thay đổi bản thân, làm mới âm nhạc cũng như muốn dấn thân vào dòng nhạc điện tử. Tôi muốn thử xem giọng hát của mình thể hiện như thế nào ở những dòng nhạc khác nhau. Tôi nghĩ việc tôi tham gia chương trình là một bất ngờ rất lớn cho khán giả vì trước giờ mọi người quen với việc tôi đứng im trên sân khấu hát".

Trung Quân cho biết anh sẽ remix lại những ca khúc hit của mình để mang đến sự mới mẻ cho các fan. Đến với sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng, dù không sở hữu thế mạnh về vũ đạo nhưng Trung Quân rất tự tin ở khả năng tạo "chiêu trò" của mình: "Tôi có thể nhảy không đẹp như những người khác, nhưng độ điên và tửng trên sân khấu chắc chắn không thua ai. Tiêu chí của đội tôi hướng tới đó là sự thoải mái và thưởng thức âm nhạc một cách thư giãn nhất. Nói thật là tôi cũng không đặt nặng tâm lý thắng thua hay tranh giành gì ở cuộc thi lần này".

Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h, Chủ nhật (3/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI