Mục đích của dự án nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất chăn nuôi trong các hộ gia đình, giảm tác động môi trường, chế biến và tiêu thụ sản phẩm, đồng thời tăng cường an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng.
Dự án cũng giúp tăng cường an toàn thực phẩm thông qua cải tạo 124 lò mổ quy mô nhỏ, tăng cường kiểm tra và xét nghiệm khuẩn, qua đó nâng cao mức độ an toàn sản phẩm thịt.
Ngoài ra, dự án cũng hỗ trợ 23 lò mổ quy mô vừa và lớn nhằm nâng cấp quá trình xử lý tại các cơ sở buôn bán thịt cũng như các biện pháp thực hành khác theo chuẩn an toàn thực phẩm quốc gia.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!