Novak Djokovic vào bán kết giải quần vợt Qatar mở rộng

Thể Thao VTVCập nhật 06:19 ngày 06/01/2017

VTV.vn - Tại tứ kết giải quần vợt Qatar mở rộng, Novak Djokovic đã nhanh chóng vượt qua Stepanek sau 2 set với tỷ số 6-3. Đối thủ của Nole trong trận bán kết là Fernando Verdasco.

Trong 13 lần gặp nhau gần nhất, Novak Djokovic đã giành chiến thắng 12 lần trước Stepanek. Chiến thắng gần nhất của tay vợt CH Czech đã tới từ hơn 10 năm trước và cũng rất khó để cho tay vợt này lặp lại được điều này.

Ngay từ game đấu đầu tiên, Nole đã bẻ được break để dễ dàng giành chiến thắng 6-3 trong set đấu này. Một kịch bản tương tự cũng được lặp lại ở set đấu thứ 2, tay vợt Serbia có được break ở ngay game đầu tiên đối thủ cầm giao bóng, và một lần nữa giành được thắng lợi 6-3. Chung cuộc, Novak Djokovic vượt qua Stepanek sau 2 set với cùng tỷ số 6-3.

Novak Djokovic vào bán kết giải quần vợt Qatar mở rộng - Ảnh 1.

Đối thủ của tay vợt số 2 thế giới trong trận bán kết là Fernando Verdasco. Ở trận tứ kết trước đó, Verdasco cũng đã không gặp quá nhiều khó khăn trước tay vợt năm nay đã 38 tuổi Ivo Karlovic. Tay vợt Tây Ban Nha đã nhanh chóng giành thắng lợi 6-2 và 7-5 để vào bán kết giải quần vợt Qatar mở rộng.

Novak Djokovic vào bán kết giải quần vợt Qatar mở rộng - Ảnh 2.

Andy Murray đã vượt qua Nicolas Almagro ở tứ kết

Trong khi đó, Andy Murray cũng đã có chiến thắng 7-6, 7-5 trước Nicolas Almagro để giành quyền vào bán kết gặp Tomas Berdych.