Man Utd ra giá 34 triệu Bảng quyết mua Ibrahimovic

Khánh NguyễnCập nhật 06:00 ngày 25/05/2016

Man Utd rất muốn có chân sút Ibra.

VTV.vn - Man Utd đánh giá rất cao Ibrahimovic và quyết mua bằng được chân sút trứ danh người Thụy Điển trong mùa Hè này.

Ibrahimovic đã tuyên bố chia tay PSG nên hiện anh không còn ràng buộc với đội bóng chủ quản và có thể tự do thương thảo hợp đồng mới. Ngoài ra, năm nay Ibra cũng đã bước sang tuổi 35, độ tuổi nhiều tiền đạo đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Tuy thế, Man Utd vẫn đánh giá rất cao tài năng và sự cống hiến của Ibra trong một vài năm tới.

Bằng chứng là Quỷ đỏ đã duyệt chi 34 triệu Bảng để mong chiêu mộ thành công Ibra. Theo tờ Goal, Ibra sẽ nhận mức lương sau thuế là 250.000 Euro/tuần khi tới Old Trafford trong 12 tháng đầu tiên. Trước đây, Ibra nhận lương 350.000 Euro/tuần tại PSG.

Việc Quỷ đỏ sốt sắng trả giá cao để mua đứt tay săn bàn số 1 của ĐT Thụy Điển là bởi Ibra cũng đang bỏ ngỏ khả năng sang giải Nhà nghề Mỹ thi đấu. Tại đó, các đội bóng chịu chơi của MLS rất muốn chiêu mộ những chân sút tên tuổi chuẩn bị “về vườn” đồng thời sẵn sàng trả lương hậu hĩnh.


Rất có thể, Mourrinho và Ibra sẽ tái hợp ở Old Trafford.

Rất có thể, Mourrinho và Ibra sẽ tái hợp ở Old Trafford.

Ibra đang giữ vận may là cứ đầu quân cho đội bóng nào thì ngay mùa đầu tiên sẽ cùng đội bóng đó đăng quang ở giải quốc nội. Hiện Ibra đã có 12 danh hiệu vô địch sau 13 năm chinh chiến. Và nếu tới Man Utd, rất có thể thầy trò Mourinho – Ibra sẽ tái hợp và làm nên chuyện ngay trong mùa bóng tới tại EPL.

Ibrahimovic tuyên bố chia tay Paris Saint-Germain Ibrahimovic tuyên bố chia tay Paris Saint-Germain

VTV.vn - Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa lên tiếng xác nhận sẽ chia tay Paris Saint-Germain sau mùa giải năm nay.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1