Nghe lời vợ, Messi sẽ không mời bạn thân ở Barca tới dự đám cưới?

H.M (dịch)Cập nhật 18:21 ngày 20/03/2017

Vì mối bất hòa giữa vợ sắp cưới và Pique, liệu Messi có mời người anh em thân thiết tới dự đám cưới?

VTV.vn - Theo một tờ báo ở TBN, rất có thể Lionel Messi sẽ không mời Pique tới dự đám cưới vì mối bất hòa giữa trung vệ điển trai với vị hôn thê của El Pulga.

Bên cạnh nghĩa vụ phải cùng Barcelona cạnh tranh cho những danh hiệu mùa này, Messi còn đang phải thực hiện nhiệm vụ tổ chức lễ cưới của bản thân với vị hôn thê Antonella Roccuzzo.

Vào theo tờ El Pais ở TBN, đến thời điểm hiện tại, danh sách khách mời cho đám cưới của siêu sao số 1 hành tinh đã được chốt. Tuy nhiên, trong danh sách này, tuyệt nhiên sẽ không có người đồng đội, anh em thân thiết của Mesis - Gerard Pique.

Theo El Pais, tiền đạo số 10 của Barca và Argentina sẽ không mời Pique và cô bạn gái Shakira tới dự đám cưới vì hôn thê của anh - Antonella Roccuzzo không đồng ý.

Sở dĩ có điều này là bởi Antonella Roccuzzo là bạn rất thân của bạn gái cũ của Pique - Nuria Tomas, trước khi trung vệ Tây Ban Nha có mối quan hệ với Shakira. Chính vì lẽ đó, Antonella Roccuzzo hiển nhiên sẽ không muốn mời Pique và Shakira đến dự đám cưới của mình và Messi, để tránh chạm mặt với Nuria Tomas.

Trước sức ép giữa một bên bạn và một bên là vợ, không biết Messi sẽ phải cân đối như thế nào?

Chưa bổ nhiệm HLV Sarri, Chelsea đã sắp mất "núi tiền"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ứng viên HLV của Chelsea – Maurizio Sarri được cho là mong muốn có thể đưa Kalidou Koulibaly theo cùng tới Stamford Bridge với giá 74 triệu bảng.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1