Chuyên mục

Hành trình 10 ngày khám phá ẩm thực Việt Nam của đầu bếp David Rocco

Trung tâm Tin tức VTV24 - 21/06/2019 - 14:48 - Tiêu dùng

VTV.vn - Bếp trưởng lừng danh của seri truyền hình ẩm thực ăn khách David Rocco's Dolce Vita vừa có 10 ngày trải nghiệm vô cùng thú vị tại Việt Nam.

Đầu bếp David Rocco chia sẻ: "10 ngày qua là trải nghiệm rất đáng nhớ với tôi, đặc biệt là con người nơi đây rất nồng hậu, hiếu khách và nhiệt tình. Tôi đã đến các khu chợ để trải nghiệm các món ăn đường phố như phở, bánh mì.... Phải thú thật rằng, tôi rất ghen tị với các bạn, bởi các món ăn đường phố ở Việt Nam rất rẻ. Tôi đã đi vào một khu chợ ở quận 2, ăn thử một bát phở. Bạn biết không, có có giá chỉ hơn 1 USD, quá rẻ cho bữa sáng. Khi đi chợ để mua các nguyên liệu cho show ẩm thực của mình, tôi còn vô cùng thích thú vì rau ở chợ quá rẻ, xanh và còn tươi.

Trong 10 ngày ở Việt Nam, sự hạnh phúc trong công việc của tôi là được ăn rất nhiều món. Món tôi ăn nhiều nhất là phở. Tôi thực sự thích món ăn này và đã tìm mua các nguyên liệu ở chợ, cộng với các nguyên liệu có sẵn trong một bát phở "chọc trời" ở Landmark 81 để nấu một bát phở "chọc trời" mang phong cách David Rocco".

Ẩm thực Việt ở xứ sở hoa anh đào ngày càng được nhiều người biết tới Ẩm thực Việt ở xứ sở hoa anh đào ngày càng được nhiều người biết tới

VTV.vn - Ẩm thực Việt, văn hóa Việt đang được người Nhật biết tới ngày càng nhiều qua những quán ăn bình dị ở Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Hoá đơn tiền điện tại Hà Nội tăng vọt do đâu?

VTV.vn - Theo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, việc tăng giá điện là do đang thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ, chuyển từ đầu tháng sang cuối tháng.

"Trạm tái sinh Aquafina" biến chai nhựa trở nên có ích hơn

VTV.vn - Dự án công nghệ "Trạm tái sinh Aquafina" được ra đời với mục tiêu biến những chai nhựa đã qua sử dụng trở nên có ích hơn với cuộc sống.