TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau an toàn

VTV8Cập nhật 08:57 ngày 09/04/2016

Đậu bóng, ít lông tơ là do lạm dụng đạm và phân bón lá, (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016 sẽ có chủ đề "Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn".

Trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm Trung ương sẽ tăng cường thanh kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, chế biến, nhập khẩu và buôn bán thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm đưa ra thị trường, giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm, giải quyết căn bản các bức xúc nổi cộm hiện nay gồm: sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong rau, quả, tồn dư hóa chất, kháng sinh trong thịt lợn, thịt gà, thủy sản nuôi, lấy lại niềm tin cho người tiêu dùng thực phẩm nông sản, thủy sản; đồng thời, nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn.

Tháng hành động sẽ bắt đầu từ ngày 15/4 đến ngày 15/5.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.