HLV của The Voice Mỹ sẽ sinh con trai

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 09/09/2014 20:37 GMT+7

Gia đình nhỏ của Shakira. (Ảnh: Popsugar)

Giới tính đứa trẻ thứ 2 của nữ ca sĩ Shakira - HLV của The Voice Mỹ mùa thứ 6 - đã được tiết lộ và theo thông tin này, cô đang mang thai một bé trai.

Vào cuối tháng 8, nữ ca sĩ của bản hit She Wolf đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn với Cosmopolitan thông tin cô mang thai lần thứ 2 với bạn trai – ngôi sao bóng đá Gerard Pique. Và giờ đây, bố mẹ cô – ông bà Nidia và William – đã tiết lộ với truyền thông về giới tính của đứa trẻ.

Bố mẹ Shakira nói với tạp chí Hola: “Chúng tôi rất hạnh phúc. Shakira đang mang thai một bé trai khác. Cậu bé sẽ trở thành bạn chơi cùng của Milan (con trai lớn của Shakira)”.

Tin tức Shakira mang thai lần 2 xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 7, tuy nhiên, phải một tháng sau đó nữ ca sĩ mới chính thức xác nhận tin vui. Cô cũng đã viết trên trang mạng xã hội Twitter: “Chúng tôi đang mong đợi đứa trẻ thứ 2. Cảm ơn tất cả các bạn về những lời chúc”.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô muốn có một gia đình lớn – đủ một đội bóng. Tuy nhiên, giấc mơ này của cô phải nhường chỗ cho những dự án âm nhạc: “Nếu không vì những dự án âm nhạc, tôi sẽ mang thai. Tôi thích có 8 hoặc 9 đứa trẻ với Gerard. Tôi muốn có đội bóng của riêng mình”.

TIN MỚI