Lộ diện Top 2 vào chung kết American Idol mùa cuối

Thu Phương-Thứ năm, ngày 07/04/2016 11:38 GMT+7

VTV.vn - La'Porsha Renae và Trent Harmon - Ai sẽ là quán quân American Idol cuối cùng? Câu trả lời sẽ có trong đêm CK diễn ra vào tối nay (7/4).

Mùa thi năm nay vô cùng đặc biệt với Ban tổ chức cũng như người hâm mộ American Idol, bởi đây sẽ là mùa giải khép lại chặng đường 14 năm của chương trình. Với sự ra đi của Dalton Rapattoni, đêm chung kết của American Idol mùa cuối sẽ là cuộc đấu của hai thí sinh La'Porsha Renae và Trent Harmon.

Phần trình diễn của Trent Harmon trong đêm thi bán kết

Ở những vòng thi trước, cả La'Porsha Renae và Trent Harmon đều được đánh giá là những gương mặt tiềm năng trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân. Nếu Trent Harmon thường có những phần trình diễn độc đáo và rất ít khuyết điểm thì La’Porsha Renae lại luôn biết cách khéo léo khoe điểm mạnh là chất giọng khỏe và đầy nội lực.

Phần trình diễn của La'Porsha Renae giúp cô giành được tấm vé vào chung kết American Idol

Nói về nữ thí sinh da màu La’Porsha Renae, Keith Urban đã dùng những lời có cánh dành cho cô. “Tài năng của em thật đáng trân trọng, chúng tôi thấy thật sự cảm động. Tôi cảm thấy như vừa được rửa tội”, anh nói.

Đêm chung kết American Idol sẽ diễn ra vào tối nay (7/4). Được biết, trong đêm chung kết sắp tới, quán quân của cuộc thi năm 2012 - Phillip Phillips sẽ tham gia trình diễn. Bên cạnh đó, các quán quân của mùa giải trước đây như Nick Fradiani, Kris Allen, Lee DeWyze, David Cook cũng tham gia vào đêm thi cuối cùng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI