Jennifer Lopez: American Idol có thể trở lại

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 18/01/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Pop.S)

VTV.vn - American Idol sẽ ngừng show sau mùa 15, tuy nhiên, Jennifer Lopez tin rằng chương trình này có thể tái xuất trong tương lai.

Jennifer Lopez là một trong những giám khảo thành công và nhận được sự yêu mến tại American Idol. Cùng với Harry Connick Jr và Keith Urban, cô vẫn tiếp tục ngồi tại vị trí này trong mùa cuối cùng của chương trình.

Trong một chia sẻ mới đây, Jennifer nói cô tin American Idol có thể trở lại: "Bạn không bao giờ biết được với một format như thế này thì nó có thể hoạt động trở lại bất kỳ lúc nào. Cho đến kết thúc, bạn sẽ không bao giờ biết được điều đó".

Nói về show mà cô đã gắn bó trong nhiều năm ở vai trò giám khảo, Jennifer nói với một sự hào hứng: "Đây là một cuộc hành trình tuyệt vời để thưởng thức".

Trước khi mùa 15 bắt đầu với đêm diễn live đầu tiên, nhà điều hành sản xuất Trish Kinane đã thông báo về sự trở lại của một số cái tên từng gắn bó với American Idol. Trong đó, tại đêm diễn live đầu tiên của mùa 15, Kelly Clarkson - Quán quân American Idol mùa đầu tiên - sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời. Cô cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình.

Ngoài Kelly Clarkson, Simon Cowell - một trong những giám khảo ấn tượng nhất lịch sử American Idol - sẽ trở lại trong đêm Chung kết.

Jennifer Lopez lên kế hoạch kết hôn lần thứ tư? Jennifer Lopez lên kế hoạch kết hôn lần thứ tư?

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi tạp chí OK!, Jennifer Lopez và bạn trai Casper Smart đang lên kế hoạch kết hôn bí mật.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước