Giám khảo khó tính nhất tái xuất American Idol

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 09:00 GMT+7

VTV.vn - Simon Cowell - giám khảo khó tính nhất lịch sử American Idol - sẽ trở lại chương trình này trong đêm Chung kết.

Theo tiết lộ của nhà điều hành sản xuất Trish Kinane, Simon Cowell - một trong những giám khảo ấn tượng và khó tính nhất trong lịch sử của chương trình tìm kiếm tài năng American Idol - sẽ trở lại mùa 15 vào đêm chung kết. Mùa 15 cũng là mùa cuối cùng của American Idol.

"Tôi đánh giá cao Simon. Anh ấy là một phần trong lịch sử của chương trình này và là một phần rất quan trọng" - Trish Kinane nói - "Vì thế, tôi nghĩ hầu hết chúng ta đều mong đợi Simon xuất hiện tại đêm chung kết".

Trong tất cả những giám khảo của American Idol, Simon được đánh giá là giám khảo để lại nhiều ấn tượng nhất. Ông trùm của ngành công nghiệp giải trí thế giới đã có một dấu ấn cực kỳ đậm nét với chương trình này. Với sự thẳng thắn đến không thể thẳng thắn hơn, Simon đã từng là nỗi khiếp sợ của rất nhiều thí sinh. Không ít người đã phải rơi nước mắt sau những lời nhận xét của Simon.

Simon Cowell đã gắn bó gần một thập kỷ tại chiếc ghế giám khảo trước khi quyết định rời khỏi American Idol.

“Ông trùm” Simon Cowell kiếm tiền nhiều nhất truyền hình Mỹ “Ông trùm” Simon Cowell kiếm tiền nhiều nhất truyền hình Mỹ

Nhờ những khoản thu nhập khổng lồ từ các chương trình truyền hình thực tế, “ông trùm truyền thông” Simon Cowell đã trở thành ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất trong làng truyền hình Mỹ, theo thống kê mới nhất do Forbes bình chọn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Simon Cowell

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước