MC Trần Ngọc bảnh bao trên trường quay "Khám phá khoa học"

TL-Thứ hai, ngày 06/06/2016 15:15 GMT+7

VTV.vn - Trong buổi ghi hình mới đây của chương trình Khám phá khoa học, MC Trần Ngọc xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, thanh lịch nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động.

MC Trần Ngọc vốn được nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ yêu mến bởi lối dẫn dắt dí dỏm, tinh nghịch và tự nhiên. Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ là một trong những chương trình anh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, nhằm truyền tải những kiến thức khoa học thú vị đến các khán giả nhỏ tuổi. Vì thế, trong chương trình, MC Trần Ngọc thường lựa chọn những trang phục mang màu sắc trẻ trung.

Tuy nhiên, trong một buổi ghi hình mới đây của chương trình, anh bất ngờ xuất hiện bảnh bao với trang phục vest thanh lịch. Nam MC đã khéo léo kết hợp bộ vest với giày thể thao để giữ được nét trẻ trung, năng động và nghịch ngợm của mình.

Cùng ngắm nhìn MC Trần Ngọc bảnh bao trên trường quay Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ:

Trần Ngọc “đau tim” với thí nghiệm ở chương trình khoa học của VTV7 Trần Ngọc “đau tim” với thí nghiệm ở chương trình khoa học của VTV7

VTV.vn - Thời gian tới, khán giả sẽ được thấy Trần Ngọc trong đội ngũ những người dẫn chương trình trên VTV7. Anh tham gia dẫn dắt "Khám phá khoa học: Những thí nghiệm khổng lồ".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI