TV& VIDEO

Minh Tú Top Model: "Tôi làm người mẫu không hẳn là vì tiền"

TL-Thứ ba, ngày 11/04/2017 15:40 GMT+7

Minh Tú trong đoạn video chia sẻ mới nhất ở Asia's Next Top Model 2017

VTV.vn - Chia sẻ ở hậu trường Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về công việc làm người mẫu và kinh doanh của mình.

Mới đây, Fanpage của Asia's Next Top Model 2017 đã xuất hiện một đoạn video ngắn về những chia sẻ của Minh Tú - đại diện Việt Nam. Đoạn video có độ dài chưa đầy 2 phút nhưng đã thể hiện rõ những quan điểm về công việc làm người mẫu và kinh doanh của cô.

Trong đoạn video này, Minh Tú một lần nữa trổ tài nói tiếng Anh cực trôi chảy. Cô thẳng thắn nói: "Tôi làm người mẫu không hẳn là vì tiền mà vì niềm đam mê. Hơn nữa, tôi đã có công việc kinh doanh riêng". 

Minh Tú cho biết, ngoài công việc làm người mẫu cô còn kinh doanh kính áp tròng. Người đẹp Việt Nam lý giải, cô chọn kinh doanh thứ đồ này vì yêu thích chúng. Cô cũng chia sẻ thêm về quá trình và khó khăn để xây dựng việc kinh doanh.

Minh Tú Top Model: Tôi làm người mẫu không hẳn là vì tiền - Ảnh 2.

Minh Tú khẳng định, cô kinh doanh vì muốn tự quyết định cuộc sống của mình. Chân dài bày tỏ: "Tôi có thể tự kiểm soát được mọi thứ, làm điều mà tôi muốn. Tôi không muốn người khác điều khiển cuộc sống của mình".

Bên cạnh đó, Minh Tú còn thể hiện thông điệp mà cô muốn gửi gắm thông qua chương trình: "Đất nước tôi vẫn khá truyền thống, đàn ông luôn là những người làm chủ gia đình. Nhưng tôi muốn phụ nữ Việt Nam tự tin hơn để có thể tự lo liệu cuộc sống của họ. Tôi muốn nói với phụ nữ Việt Nam một điều rằng, hãy yêu bản thân và là chính mình".

Đại diện Việt Nam muốn bỏ cuộc tại Asia"s Next Top Model Đại diện Việt Nam muốn bỏ cuộc tại Asia's Next Top Model

VTV.vn - Trong đoạn video mới được hé lộ của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã bất ngờ bật khóc và bày tỏ muốn bỏ cuộc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI