"Thánh diễn" 7 tuổi và "thánh nói" 4 tuổi bất phân thắng bại ở Biệt tài tí hon

T.Linh-Thứ hai, ngày 27/02/2017 05:00 GMT+7

"Thánh diễn" Gia Hân và "thánh nói" Minh Khang cùng giành chiến thắng trong tập 7.

VTV.vn - Lần đầu tiên chương trình Biệt tài tí hon có hai thí sinh nhận được lượng bình chọn ngang bằng nhau và cùng giành chiến thắng.

Trong tập 7 Biệt tài tí hon, bé Phan Gia Hân và bé Phùng Nguyễn Minh Khang đều chinh phục khán giả với tài năng riêng nổi bật.

Ở phần thi của mình, Phan Gia Hân gây ấn tượng với tài diễn xuất cực duyên và hóm hỉnh. Cô bé tự tin diễn xuất mà không bị vấp lời thoại hay tỏ ra bối rối trên sân khấu. Bên cạnh đó, trong lúc diễn, Gia Hân còn bộc lộ khả năng múa và khoe giọng hát trong trẻo. Đặc biệt, "thánh diễn" 7 tuổi làm khán giả không nhịn nổi cười với phần hát "nhái" tiếng Hàn vô cùng đáng yêu.

Gia Hân trổ tài diễn xuất hài hước và cực duyên.

Trong khi đó, Phùng Nguyễn Minh Khang dù mới 4 tuổi, lời nói còn khá ngọng nghịu nhưng vẫn tự tin trổ tài đối thoại. MC Ngô Kiến Huy vừa là người trò chuyện với Minh Khang vừa là người phiên dịch bất đắc dĩ cho cậu bé. Thí sinh này làm giám khảo thích thú vì sự lém lỉnh và trí nhớ siêu phàm. Minh Khang đã kể tên những chương trình mà MC Ngô Kiến Huy cùng các thành viên ban bình luận đã và đang tham gia trên truyền hình. Cậu bé còn làm khán giả ngỡ ngàng vì thuộc tên tất cả quốc gia trên thế giới.

Minh Khang trổ tài đối thoại làm MC và ban bình luận "loạn đầu".

Trong phần công bố kết quả, cả Gia Hân và Minh Khang bất ngờ có lượt bình chọn ngang bằng nhau và cùng giành chiến thắng trong tuần. Qua đó, Gia Hân và Minh Khang đều giành vé vào vòng bán kết Biệt tài tí hon.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI