TV& VIDEO

Thế "chột" của Người phán xử thấy vui vì khán giả chỉ nhớ mình trong vai phản diện

PV-Thứ hai, ngày 19/06/2017 23:08 GMT+7

VTV.vn - Với vị nghệ sĩ nổi tiếng này, dù đóng vai phản diện hay chính diện, điều ông quan tâm nhất là phải diễn xuất tốt để khán giả ghi nhận và nhớ tới mình.

Trong bộ phim Người phán xử, bên cạnh vai ông trùm Phan Quân của NSND Hoàng Dũng, nhân vật Thế "chột" do NSƯT Chu Hùng thủ vai cũng được nhiều khán giả quan tâm và yêu thích. Thực tế, đây không phải vai phản diện đầu tiên của NSƯT Chu Hùng. Trước đó, Chu Hùng được nhiều khán giả biết tới là diễn viên chuyên đóng các vai xã hội đen, đầu gấu trong nhiều bộ phim truyền hình như Cảnh sát hình sự, Bí mật tam giác vàng....

Đặc biệt, NSƯT Chu Hùng tâm sự không ít người thậm chí không nhớ được tên thật của mình, thay vào đó họ thường gọi ông bằng tên nhân vật, nhất là cái tên Bắc "Đại bàng" - tên tội phạm khét tiếng trong phim Cảnh sát hình sự.

"Tôi đóng nhiều vai chính kịch trên sân khấu nhưng đúng là khán giả biết đến tôi qua Bắc "Đại bàng" của Cảnh sát hình sự và Thế "chột" của Người phán xử" - NSƯT Chu Hùng nói - "Tôi thấy điều đó là rất tự nhiên. Thậm chí, còn thấy vui vì mình đã diễn xuất tốt để khán giả ghi nhận và nhắc nhớ".

Theo NSƯT Chu Hùng, với một diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp, khi đã nhận lời tham gia bộ phim nào thì cần phải cố gắng hết sức để thể hiện đúng nhất về nhân vật, dù là chính diện hay phản diện.

"Tôi không nề hà khi nhận vai. Chính kịch hay phản diện đều cố gắng hoàn thành vai diễn, miễn là khi đọc kịch bản tôi thấy vai diễn đó phù hợp với mình", ông cho hay.

Nói về vai diễn Thế "chột" trong Người phán xử, NSƯT Chu Hùng cho biết dù rất tâm đắc với kịch bản phim và nhân vật này ngay từ khi đọc kịch bản lần đầu tiên, nhưng ông vẫn từ chối lời mời tham gia của đạo diễn. Tuy nhiên, sau này vì được đạo diễn động viên nên ông đã quyết định nhận vai.

Không chỉ vậy, NSƯT Chu Hùng còn mất tới 3 tháng để chuẩn bị cho vai diễn. Bởi lẽ, với NSƯT Chu Hùng, Thế "chột" là một tên xã hội đen có đầu óc, tàn nhẫn. Hắn và ông trùm Phan Quân có một quan hệ nhân quả và liên đới từ thời ấu thơ cho đến lúc cả hai đã già. Đó là mối quan hệ mang đến nhiều cao trào, xung đột của bộ phim.

Đầu tư kỹ lưỡng cho vai diễn, do vậy khi nhân vật Thế "chột" nhận được tình cảm yêu mến của khán giả, NSƯT Chu Hùng cho biết điều đó đã trở thành là nguồn động viên lớn cho ông, đặc biệt khi ông không tham gia đóng phim truyền hình trong 3 năm.

Tập 26 phim Người phán xử: Sau tất cả, Phan Quân sẽ gặp lại Thế “chột” Tập 26 phim Người phán xử: Sau tất cả, Phan Quân sẽ gặp lại Thế “chột”

VTV.vn - Phan Quân quyết định sẽ ra mặt gặp Thế “chột” để đàm phán. Tập 26 phim Người phán xử - môt tập phim cực kỳ cân não đang chờ quý vị ở phía trước.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI