Quảng bá Việt Nam tại Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp mỏ ở Chile

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 14:47 GMT+7

VTV.vn - Đại sứ quán Việt Nam tại Chile vừa tổ chức các hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tại Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp mỏ (Exponor 2017).

Triển lãm diễn ra tại tỉnh Antofagasta, miền Bắc Chile. Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam trưng bày tranh ảnh, sách, bộ tem về cộng đồng các dân tộc, trống đồng, áo dài và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ nhằm quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, cũng như quan hệ hữu nghị hợp tác Hà Nội-Santiago.

Hơn 300 khách tham quan đã đến tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo trong các mặt hàng thủ công mĩ nghệ mang tính nghệ thuật cao, thể hiện sự tinh xảo của nghệ nhân Việt Nam và bày tỏ quan tâm đến các di sản văn hóa của Việt Nam được UNESCO công nhận. Đại sứ Việt Nam tại Chile Ngô Đức Thắng khẳng định, hoạt động này góp phần tăng cường sự hiểu biết của người dân Chile về đất nước, con người Việt Nam, truyền thống đoàn kết và gắn bó giữa hai dân tộc.

Việt Nam tham dự 'Ngày Việt Nam tại Tây Ban Nha' Việt Nam tham dự "Ngày Việt Nam tại Tây Ban Nha" Ra mắt CLB các nhà khoa học Việt Nam đầu tiên tại Australia Ra mắt CLB các nhà khoa học Việt Nam đầu tiên tại Australia Nhà du hành Gorbatko - Người bạn thân thiết của Việt Nam Nhà du hành Gorbatko - Người bạn thân thiết của Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI