TV& VIDEO

"Ranh giới vô định": Góc nhìn đa dạng của các nghệ sĩ Việt Nam - Hàn Quốc

Thiên Thanh - Thế Anh (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Chủ nhật, ngày 05/03/2017 12:00 GMT+7

Một tác phẩm trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Báo Nhân dân

VTV.vn - Triển lãm "Ranh giới vô định" của 8 nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc vừa được khai mạc chiều 3/3 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, Hà Nội.

Sự kiện này nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Triển lãm giới thiệu tới người xem một thế giới tác phẩm đa dạng với nhiều thể loại như hội họa, nhiếp ảnh, sắp đặt, hình ảnh theo chủ đề "Ranh giới", thể hiện góc nhìn đa dạng của các nghệ sĩ tuổi đời từ 30-40, hiện đang hoạt động nghệ thuật tích cực trong và ngoài nước.

Mỗi tác phẩm ẩn chứa những suy tư của các nghệ sĩ về ranh giới mong manh giữa truyền thống và hiện đại, giữa lý tưởng và hiện thực, giữa cá nhân và xã hội, giàu và nghèo…, đồng thời truyền tải những câu chuyện về sự thay đổi cũng như những hiện tượng đang diễn ra trong lòng xã hội Việt Nam và Hàn Quốc.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 31/3.

Tăng cường hợp tác hai cơ quan thông tấn Việt Nam - Hàn Quốc Tăng cường hợp tác hai cơ quan thông tấn Việt Nam - Hàn Quốc Người phụ nữ gốc Việt bắc nhịp cầu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc Người phụ nữ gốc Việt bắc nhịp cầu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam - Hàn Quốc tại Hà Nội Lễ hội đèn lồng khổng lồ Việt Nam - Hàn Quốc tại Hà Nội

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI