Ngộ độc tập thể tại Quảng Trị: 6 bệnh nhân đã xuất viện

VTV8Cập nhật 11:51 ngày 11/06/2016

Ảnh minh họa. (Nguồn: VOV)

VTV.vn - Tại trung tâm phục hồi chức năng Cửa Tùng, có 6 bệnh nhân đã khỏe và xuất viện sau vụ ngộ độc tập thể vì ăn bánh ướt.

Trong 3 ngày 9,10, 11/6, trên địa bàn huyện Gio Linh và Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị có 63 người dân do ăn bánh ướt nên đã bị ngộ độc phải nhập viện.

Theo trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, sáng 11/6, tại trung tâm phục hồi chức năng Cửa Tùng có thêm 6 người nhập viện với các dấu hiệu như các bệnh nhân trước là đau bụng quặn từng cơn, đi ngoài nhiều lần, phân loãng, kèm theo sốt.

Hiện tại, toàn huyện Vĩnh Linh có 56 ca bị ngộ độc và 7 ca ở huyện Gio Linh đang được tiếp tục điều trị. Các bệnh nhân đang được tiếp tục theo dõi.

Ngộ độc tập thể tại Quảng Trị: Các bệnh nhân nhập viện sau khi ăn bánh ướt Ngộ độc tập thể tại Quảng Trị: Các bệnh nhân nhập viện sau khi ăn bánh ướt

VTV.vn-Hiện có 27 người trong 60 người bị ngộ độc tại huyện Vĩnh Linh và Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) sau khi ăn bánh ướt đang được điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Cửa Tùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Hàng loạt hoạt động kỷ niệm ngày 19/8 và 2/9 tại Hà Nội

VTV.vn - TP Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Giao diện thử nghiệm VTVLive