Ngộ độc tập thể tại Quảng Trị: Các bệnh nhân nhập viện sau khi ăn bánh ướt

Hồ Chiến - Hồng Quân (VTV8)-Thứ bảy, ngày 11/06/2016 11:34 GMT+7

VTV.vn-Hiện có 27 người trong 60 người bị ngộ độc tại huyện Vĩnh Linh và Gio Linh (tỉnh Quảng Trị) sau khi ăn bánh ướt đang được điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Cửa Tùng.

Theo ghi nhận của phóng VTV tại Bệnh viện phục hồi chức năng Cửa Tùng, nơi tiếp nhận 27 bệnh nhân trong vụ ngộ độc tập thể do ăn bánh ướt tại tỉnh Quảng Trị, toàn bộ 4 người trong gia đình anh Nguyễn Văn Sơn (xã Trung Giang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đều bị ngộ độc sau khi ăn Tết Đoan ngọ tại nhà. Không chỉ gia đình anh Sơn, toàn bộ 27 người ở xã Trung Giang, xã Vĩnh Tân (thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cũng ở tình trạng như vậy. Các bệnh nhân cho biết đều mua bánh ướt tại chợ Do thuộc xã Vĩnh Tân và nhập viện với cùng triệu chứng.

Trong số các bệnh nhân bị ngộ độc, có 1 người bị nặng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Sau khi sự việc xảy ra, UBND huyện Vĩnh Linh đã tới động viên và hỗ trợ cho các bệnh nhân bị ngộ độc. Sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hơn 60 người ngộ độc thực phẩm tại Quảng Trị Hơn 60 người ngộ độc thực phẩm tại Quảng Trị

VTV.vn - Chi Cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Trị cho biết, từ ngày 7 - 10/6 đã có hơn 60 người dân tại huyện Vĩnh Linh và Gio Linh phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước