bi kịch

“Con thuyền số phận”: Diễn viên Lê Trang suýt mất vai vì… run

“Con thuyền số phận”: Diễn viên Lê Trang suýt mất vai vì… run

Mạnh dạn giao vai nữ chính cho Lê Trang – một diễn viên không chuyên lần đầu đến với truyền hình – đạo diễn Trần Trọng Khôi chia sẻ anh từng có ý định thay diễn viên ở những ngày đầu vì Lê Trang diễn khá run và thiếu nhập tâm.

 • Phim hay trên VTVcab 7: Đứa con rơi

  Phim hay trên VTVcab 7: Đứa con rơi

  Góc khán giả23/04/2014 09:36 PM

  Cuộc chiến ngầm trong cuộc sống vợ chồng giữa một người phụ nữ xinh đẹp, quyền quý nhưng vô cùng thông minh và đầy mưu mô cùng một người cha với nhiều toan tính nhưng vô cùng nhân hậu, tất cả sẽ có trong bộ phim Đứa con rơi.

 • Gặp gỡ Phan Đăng Di và “mổ xẻ” phim ngắn kinh dị (9h, 5/4, VTV6)

  Gặp gỡ Phan Đăng Di và “mổ xẻ” phim ngắn kinh dị (9h, 5/4, VTV6)

  Góc khán giả04/04/2014 03:36 PM

  Phim trẻ tuần này sẽ đem tới cho khán giả những cảm giác khó quên khi cùng khách mời quen thuộc - đạo diễn trẻ Phan Đăng Di theo dõi và “mổ xẻ” bộ phim kinh dị Phía sau cái cửa gỗ của bạn trẻ Tạ Nguyên Hiệp.

 • Bí mật đảo Coocoo – Phim đặc sắc trên Kênh 17

  Bí mật đảo Coocoo – Phim đặc sắc trên Kênh 17

  Góc khán giả27/03/2014 03:30 PM

  Bí mật đảo Coocoo - Bộ phim hấp dẫn dạng sitcom của đài MBC sẽ đến với khán giả Việt Nam vào khung giờ 9h hàng ngày trên Kênh 17. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 • Cuối tuần với Heo may về qua phố

  Cuối tuần với Heo may về qua phố

  Hậu trường12/03/2014 04:53 PM

  Đề tài gia đình, tình yêu đã được đạo diễn Nguyễn Danh Dũng khai thác triệt để và mới mẻ trong bộ phim Heo may về qua phố phát sóng trong chương trình Rubic 8 (15h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần) trên kênh VTV3.

 • Gặp Loan - người phụ nữ bi kịch của Heo may về qua phố

  Gặp Loan - người phụ nữ bi kịch của Heo may về qua phố

  Truyền hình27/02/2014 07:20 AM

  Sau một thời gian dài vắng bóng trên các bộ phim truyền hình, cũng như sân khấu kịch, nghệ sĩ Chiều Xuân quyết định trở lại với một vai diễn rất ấn tượng trong bộ phim truyền hình dài tập Heo may về qua phố vừa mới lên sóng trên VTV3.

 • Sâu sắc "Chữ hiếu thời @" trên VTVcab 2 - Phim Việt

  Sâu sắc "Chữ hiếu thời @" trên VTVcab 2 - Phim Việt

  Góc khán giả19/02/2014 03:29 PM

  Chuyện phim “Chữ Hiếu Thời @” xoay quanh gia đình gồm một người cha có 4 con trai và 3 nàng dâu. Sự lộng quyền của các con dâu, bạc nhược của các con trai đã dẫn đến việc ép cha vào thế bán gia tài để chia của. Những xung đột trớ trêu đã dẫn đến hàng loạt bi kịch trong một gia đình tưởng chừng gia giáo này.

 • Thiên Thiên - cuộc chơi đẹp và khó...

  Thiên Thiên - cuộc chơi đẹp và khó...

  Văn hóa - Giải trí17/02/2014 02:00 PM

  Ngay sau khi các đêm diễn Thiên Thiên kết thúc, trước sảnh nhà hát TP.HCM bỗng trở thành nơi cho những “bàn tròn văn nghệ” khi khán giả cứ nán lại trò chuyện, tranh luận hay bày tỏ quan điểm của mình về vở kịch.

 • Phim mới trên VTV Cần Thơ: Giấc mơ cỏ may

  Phim mới trên VTV Cần Thơ: Giấc mơ cỏ may

  Góc khán giả05/02/2014 03:19 PM

  "Giấc mơ cỏ may" chứa đựng nhiều thông điệp nhân văn cao cả. Phim là câu chuyện xung quanh gia đình ông Tâm - bà Hạnh cô con gái Trúc Lâm - một siêu mẫu sáng giá và Tâm Yên - con riêng của ông Tâm.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước