Lazio tìm cách “nhanh nhất” để phân chức vô địch với Juventus

Lazio tìm cách “nhanh nhất” để phân chức vô địch với Juventus

VTV.vn - Serie A vẫn chưa định ngày trở lại sau giai đoạn tạm hoãn vì COVID-19 song các đội đầu bảng đã phải tính đến các phương án phân tranh chức vô địch.

Chấp nhận thực tế mịt mờ, Juventus tìm người thay mục tiêu Pogba

0 0

VTV.vn - Không chỉ chấp nhận lép vế trước Real Madrid, Juventus cũng nhận thấy Pogba muốn thử sức ở vùng đất mới như La Liga hơn là về lại Serie A.

COVID-19 sẽ “bình dân hóa” Cristiano Ronaldo

0 0

VTV.vn - Đại dịch COVID-19 có thể biến những điều khó có thể xảy ra lúc này thành điều hoàn toàn có thể, ngay cả đó là trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Người cũ Inter muốn Messi và Ronaldo “đoàn tụ” ở Serie A

0 0

VTV.vn - Cựu Chủ tịch Inter Milan đã đưa ra lời khuyên với đội bóng cũ về thời điểm “vàng” để đưa Messi về Giuseppe Meazza.

Vì COVID-19, Juventus có thể phải bán cả C.Ronaldo?

0 0

VTV.vn - Juventus được cho là đang xem xét một kế hoạch bất ngờ trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hủy hoại nặng nề tài chính của CLB.

Nhờ vả siêu cò Raiola, Chelsea nhắm bom tấn nước Ý

0 0

VTV.vn - Sau khi bán đi Thibault Coutois, Chelsea luôn lo ngại về vị trí trọng yếu này. The Blues quyết chi đậm để củng cố vị trí này trong phiên chợ Hè tới.

Tiết lộ thú vị về màn "phá bĩnh" lễ ra mắt của C.Ronaldo

0 0

VTV.vn - Thủ môn kiêm… tiền đạo Stefano Sorrentino đã có chia sẻ thú vị về lần đầu tiên C.Ronaldo chơi bóng tại Serie A.

Hưởng ứng thủ quân, sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương

0 0

VTV.vn - Với việc các cầu thủ đồng loạt chịu giảm lương trong đại dịch COVID-19, Juventus tiết kiệm được một khoản kha khá.

Juventus có độc chiêu để loại Real Madrid khỏi cuộc đua giành Pogba

0 0

VTV.vn - Juventus từng là bệ phóng giúp tài năng của Pogba bay cao và nay họ lại có những lợi thế riêng khác để một lần nữa có được tài năng người Pháp.

"C.Ronaldo đã lựa chọn được một bến đỗ mới"

0 0

VTV.vn - Nhận định về C.Ronaldo, một chuyên gia bóng đá nổi tiếng cho hay CR7 dường như đang cạn dần nhiệt huyết cống hiến cho Juventus.

Thêm một đội bóng Serie A đau đầu vì COVID-19 “hỏi thăm”

0 0

VTV.vn - Sau Juventus, Sampdoria hay Fiorentina, tới lượt Atalanta ghi nhận trường hợp đầu tiên nhiễm COVID-19.