Liverpool và PSG thất vọng vì sao sáng Napoli

0 0

VTV.vn - Insigne là sao sáng ở Serie và tài năng của ngôi sao này đang khiến Liverpool và PSG chết mê chết mệt. Tuy nhiên, Insigne bất ngờ làm hai đại gia thất vọng.

Chấp nhận thực tế mịt mờ, Juventus tìm người thay mục tiêu Pogba

0 0

VTV.vn - Không chỉ chấp nhận lép vế trước Real Madrid, Juventus cũng nhận thấy Pogba muốn thử sức ở vùng đất mới như La Liga hơn là về lại Serie A.

COVID-19 sẽ “bình dân hóa” Cristiano Ronaldo

0 0

VTV.vn - Đại dịch COVID-19 có thể biến những điều khó có thể xảy ra lúc này thành điều hoàn toàn có thể, ngay cả đó là trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Người cũ Inter muốn Messi và Ronaldo “đoàn tụ” ở Serie A

0 0

VTV.vn - Cựu Chủ tịch Inter Milan đã đưa ra lời khuyên với đội bóng cũ về thời điểm “vàng” để đưa Messi về Giuseppe Meazza.

Vì COVID-19, Juventus có thể phải bán cả C.Ronaldo?

0 0

VTV.vn - Juventus được cho là đang xem xét một kế hoạch bất ngờ trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hủy hoại nặng nề tài chính của CLB.

Nhờ vả siêu cò Raiola, Chelsea nhắm bom tấn nước Ý

0 0

VTV.vn - Sau khi bán đi Thibault Coutois, Chelsea luôn lo ngại về vị trí trọng yếu này. The Blues quyết chi đậm để củng cố vị trí này trong phiên chợ Hè tới.

Tiết lộ thú vị về màn "phá bĩnh" lễ ra mắt của C.Ronaldo

0 0

VTV.vn - Thủ môn kiêm… tiền đạo Stefano Sorrentino đã có chia sẻ thú vị về lần đầu tiên C.Ronaldo chơi bóng tại Serie A.

Hưởng ứng thủ quân, sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương

0 0

VTV.vn - Với việc các cầu thủ đồng loạt chịu giảm lương trong đại dịch COVID-19, Juventus tiết kiệm được một khoản kha khá.

Juventus có độc chiêu để loại Real Madrid khỏi cuộc đua giành Pogba

0 0

VTV.vn - Juventus từng là bệ phóng giúp tài năng của Pogba bay cao và nay họ lại có những lợi thế riêng khác để một lần nữa có được tài năng người Pháp.